3 điểm nhấn đáng chú ý của Sunshine Riverside Tây Hồ

Trong giai đoạn thị trường bất động sản sôi động dịp cuối năm, dự án Sunshine Riverside Tây Hồ của chủ đầu tư Sunshine Group vẫn tạo ra được một cơn sóng, thu hút sự chú ý của khách hàng và đang là một trong những dự án “hot” nhất thời điểm hiện tại. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lý do cho sức hút của Sunshine Riverside Tây Hồ.

Vị trí đắc địa hàng đầu

Nằm ngay trong quần thể khu đô thị Ciputra đẳng cấp với quy hoạch chất lượng và bài bản vào loại bậc nhất thủ đô, dự án Sunshine Riverside Tây Hồ thừa hưởng hệ thống dịch vụ, tiện ích đã được phát triển từ trước. Với vị trí đẹp nằm trên mặt đường lớn và hướng ra phía sông Hồng và 1 phần view Hồ Tây, các căn hộ tại Sunshine Riverside Tây Hồ đều sở hữu không gian thông thoáng với tầm nhìn đẹp, bao quát phố phường và nhìn ra sông lớn – một trong những xu hướng nhà ở được ưa chuộng nhất tại các thành phố lớn như New York, Thượng Hải hay Seoul. Vị trí này cũng được đánh giá là có giá trị về phong thủy nhờ nằm trên mảnh đất “đầu rồng” hút vượng khí và tài lộc.

Vị trí đắc địa Sunshine Riverside

Vị trí đắc địa Sunshine Riverside

Mô hình hometel lần đầu tiên xuất hiện

Lần đầu tiên tại Việt Nam, một dự án nhà ở chung cư đưa ra mô hình homtel và ngay lập tức đã nhận dược sự hưởng ứng của khách hàng. Lý do là bởi, hometel là một trong những mô hình nhà ở chú trọng vào việc đáp ứng nhu cầu sống của cư dân và nhờ vậy mang tới những trải nghiệm sống hoàn thiện hơn.

Các dịch vụ hometel của Sunshine Riverside Tây Hồ bao gồm dịch vụ dọn phòng, giặt là, đặt vé,…và hầu hết mọi dịch vụ tương tự tại những khách sạn hạng sang hiện nay. Đây là cơ hội đầu tiên để khách hàng có thể hưởng thụ cuộc sống chất lượng ngay tại căn hộ của mình. Những dịch vụ này được trang bị dựa trên nhu cầu thực tế của gia đình hiện đại, khi mỗi thành viên trong gia đình, đặc biệt là người phụ nữ, được giải phóng khỏi những công việc khá tốn thời gian mà thay vào đó họ có thể sử dụng để chăm sóc bản thân và con cái nhiều hơn.

Thiết kế sang trọng đẳng cấp

Ngay từ bên ngoài, tòa nhà được đánh giá có thiết kế đơn giản và bắt mắt nhất trong khu vực. Vẫn lấy cảm hứng từ không gian châu  u, cụ thể là phong cách Tân cổ điển đang là xu hướng trong xây dựng chung cư cao cấp nhưng đồng thời các căn hộ tại dự án Sunshine Riverside Tây Hồ dường như được khoác lên thêm một vẻ đẹp hiện đại để phù hợp hơn với cuộc sống gia đình hiện nay.

Thiết kế Sunshine Riverside Tây Hồ

Thiết kế Sunshine Riverside Tây Hồ

Để được thông tin chi tiết về dự án, đặc biệt là thời gian mở bán Sunshine Riverside Tây Hồ, khách hàng vui lòng liên hệ ngay với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi!