Cập nhật tiến độ Sunshine Riverside quý 4/2016

Từ thời điểm ra mắt, dự án Sunshine Riverside đã liên tục tăng sức nóng nhờ công bố những chính sách bán hàng cực ưu đãi cũng như tiến độ công trinh được thực hiện đúng kế hoạch. Những thông tin mới nhất về dự án Sunshine Riverside sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại website http://sunshineriversidetayho.com.vn/

Dự án với mức đầu tư 2500 tỷ của Sunshine Group

Nằm tại chân cầu Nhật Tân phía Nam bờ sông Hồng, Sunshine Riverside là một trong 3 dự án lớn được chủ đầu tư công bố cùng thời điểm tháng 9 năm 2016. Sở hữu vị trí đắc địa hướng ra phía sông Hồng, lại nằm trong quần thể khu đô thị Ciputra Nam Thăng Long, Sunshine Riverside Tây Hồ thừa hưởng tiện ích chung của cả khu vực, đặc biệt là về cơ sở hạ tầng giao thông. Bên cạnh đó, vị trí của dự án cũng được đánh giá là đẹp và thoáng nhất với tầm view trực diện ra sông, một phần nhìn ra phía Hồ Tây. Phía trước dự án là khu biệt thự thấp tầng đã được xây dựng, điều này đảm bảo tầm view của dự án lâu dài, duy trì giá trị của bất động sản.

Sunshine Riverside Tây Hồ sẽ cung cấp cho thị trường nguồn căn hộ cao cấp đi kèm với nhiều tiện ích chất lượng như trung tâm thương mại, trường học, sân vườn cảnh quan…Đặc biệt trong số đó, trường liên cấp Sunshine sẽ là điểm nhấn trong chuỗi tiện ích. Trường học được xây dựng ngay liền kề chung cư, với các cấp học từ mẫu giáo tới trung học phổ thông. Chất lượng giáo dục của Sunshine School cũng được đảm bảo bởi tập đoàn đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục. Cư dân tương lai, đặc biệt là các bậc phụ huynh sẽ cảm thấy tuyệt đối an tâm khi các con được hưởng thụ hệ thống giáo dục tốt nhất. Được xây dựng từ giữa năm 2016, dự kiến Sunshine Riverside sẽ được bàn giao vào cuối năm 2018. Thời điểm vừa mở bán Sunshine Riverside chính là cơ hội tốt nhất để khách hàng sở hữu căn hộ với mức giá hấp dẫn cùng nhiều ưu đãi như bốc thăm trúng thưởng xe Mecedes C250. Đăng ký qua form bên dưới bài viết để tải trọn bộ chính sách bán hàng mới nhất!

Tiến trình xây dựng Sunshine Riverside

Cùng lúc triển khai nhiều dự án tại các vị trí đắc địa của thành phố, tiềm lực và năng lực của chủ đầu tư được khách hàng đánh giá cao. Theo như cập nhật tiến độ mới nhất của chúng tôi, dự án đã sắp hoàn thành phần móng. Hoạt động trên công trường diễn ra sôi nổi, thần tốc với tốc độ 3 ca/ngày dưới sự giám sát chặt chẽ của chủ đầu tư. Dưới đây là một số hình ảnh cập nhật từ công trường dự án Sunshine Riverside Tây Hồ.

tiến độ sunshine riverside tiến độ sunshine riverside tiến độ sunshine riverside tiến độ sunshine riverside