Chủ đầu tư của dự án Sunshine Riverside, Sunshine Group là một trong những tên tuổi đang lên trong lĩnh vực bất động sản cao cấp tại Hà Nội. Tháng 9 vừa qua, tập đoàn “khuấy động” thị trường bất động sản với việc giới thiệu liền lúc 3 dự án bất động sản cao cấp tại các khu vực trung tâm và đắt giá tại thủ đô: Sunshine Center (16 Phạm Hùng), Sunshine Riverside (KĐT Ciputra Tây Hồ) và Sunshine Garden (Vĩnh Tuy, Hoàng Mai). Dự kiến, khi hoàn thành các dự án nãy sẽ cung cấp mới ra thị trường gần 3.000 căn hộ cao cấp, hiện đại và sang trọng, kiến tạo một cộng đồng Sunshine thịnh vượng.

cac-du-an-sunshine

Với cả 3 dự án trên, tập đoàn đã đầu tư tổng số vốn hơn 7.000 tỷ đồng, trong đó tập trung vào xây dựng hệ sinh thái tiện ích đa dạng. Các dự án của Sunshine đều được dành không gian và quỹ đất lớn cho việc xây trường học, tiểu cảnh vui chơi và không gian xanh. Cùng với thiết kế đậm chất châu Âu, sang trọng mà tinh tế, các chuyên gia nhận định các căn hộ của Sunshine sẽ là một trong những bất động sản “đáng mua” trong thời gian tới.

Theo ông Đỗ Anh Tuấn – Chủ tịch HĐQT Sunshine Group cho biết: “Các dự án của chúng tôi đều có vị trí đắc địa tại Hà Nội. Mỗi dự án là một “đứa con tinh thần” được chúng tôi chăm chút cẩn trọng từ khâu thiết kế, xây dựng cho đến hoàn thiện. Đặc biệt, tính minh bạch về thông tin dự án là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu mà chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khác hàng”.

mặt bằng thiết kế Sunshine Riverside

Những lợi ích khách hàng nhận được khi chọn Sunshine Riverside

♦ Pháp lý đầy đủ và rõ ràng: Susnhine Riverside Tây Hồ đã được UBND Tp Hà Nội cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, được Sở xây dựng Hà Nội cấp phép xây dựng. Mẫu hợp đồng mua bán cũng đã được bộ Công Thương chấp nhận và được Ngân hàng HD Bank phát hành chứng thư bảo lãnh.

♦ Tiến độ đảm bảo: Lựa chọn một chủ đầu tư uy tín, khách hàng sẽ là người hưởng lợi bởi thời gian xây dựng và chất lượng công trình luôn được đảm bảo theo đúng cam kết.

♦ Quy trình thủ tục chuyên nghiệp: Với chung cư Sunshine Riverside Tây Hồ, khách hàng sẽ được hỗ trợ tối đa trong khâu hoàn thiện thủ tục mua bán. Ngoài ra, các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc, hướng dẫn thủ tục và đồng hành với quý khách đến khi nhận được nhà. Mọi hoạt động tư vấn của chúng tôi hoàn toàn miễn phí.

♦ Nhiều ưu đãi mua căn hộ và hỗ trợ vay vốn : Chính sách bán hàng Sunshine Riverside được đánh giá là đặc biệt hấp dẫn với nhiều quà tặng giá trị trong thời gian dài. Khách hàng cũng có thể nhận hỗ trợ vay vốn với mức vay lên tới 85% giá trị căn hộ, lãi suất 0%.