Cơ sở pháp lý dự án Sunshine Riverside Tây Hồ

Để khẳng định và củng cố thêm niềm tin của khách hàng với dự án Sunshine Riverside Tây Hồ, chúng tôi xin cung cấp một số thông tin về pháp lý của dự án được công bố từ chủ đầu tư.

Một trong số những ưu điểm được thị trường đánh giá cao của các dự án từ Sunshine Group đó là luôn đảm bảo rõ ràng về mặt pháp lý trước khi công bố với khách hàng. Điều này đã giúp các dự án của tập đoàn dễ dàng được đón nhận và có chỗ đứng vững chắc ngay từ khi được ra mắt. Đồng thời càng nhiều khách hàng đã bày tỏ thiện chí sở hữu từ sớm.

Anh Trần Văn Bắc, hiện đang sống và làm việc tại Hàng Bông liên hệ với chúng tôi từ rất sớm, “Tôi đã nghe thông tin về dự án qua bạn, gia đình cũng có mong muốn mua chung cư tại khu vực quanh Hồ Tây. Trước đó tôi cũng đã tìm hiểu về một vài dự án khác nhưng hầu như các dự án đều có vướng mắc về giấy tờ nhà đất hoặc năng lực tài chính của chủ đầu tư. Khi tìm hiểu về Sunshine Riverside Tây Hồ, vấn đề pháp lý khá rõ ràng và có giấy tờ chứng minh rõ ràng khiến tôi cảm thấy yên tâm phần nào. Hiện tại gia đình đang tìm căn và chuẩn bị vào cọc.”

Dự án Hinode Royal Park được đầu tư xây dựng bởi Vietracimex. Sở hữu diện tích 146,7ha. Dự án Hinode Royal Park khởi sinh nhằm đáp ứng cuộc sống đẳng cấp, sang trọng của cư dân tương lai. thông tin chi tiết về dự án, tham khảo tại website: http://hinode-royalpark.vn/

Loạt dự án của tập đoàn Sunshine

Loạt dự án của tập đoàn Sunshine

Vấn đề pháp lý được ưu tiên hàng đầu

Trong bối cảnh có quá nhiều dự án “ma” dự án “treo” như hiện tại, những khách hàng có nhu cầu mua đầu tư và để ở luôn đặc biệt chú ý tới tính pháp lý của mỗi dự án. Chung cư Sunshine Riverside Tây Hồ đã được chủ đầu tư chuẩn bị kỹ càng và đầy đủ các điều kiện về cơ sở pháp lý hiện nay, bao gồm:

  • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất
  • Giấy phép xây dựng
  • Hợp đồng mẫu được Bộ Công thương chấp thuận
  • Thông báo kết quả kiểm tra công tác nghiệm thu công trình
  • Thông báo bất động sản hình thành trong tương lai đã đủ điều kiện được đưa vào kinh doanh theo quy định của Luật kinh doanh bất động sản..

Dự án khu đô thị Thanh Hà – Mường thanh là dự án kiểu mẫu, thay đổi bộ mặt của quận Hà Đông. Dự án được tích hợp đầy đủ những tiện ích đẳng cấp, phục vụ mọi nhu cầu về chất lượng cuộc sống cho cư dân tại đây. Tham khảo thêm các thông tin về dự án tại http://thanhhamuongthanh.com.vn/

Tài liệu pháp lý dự án Sunshine Riverside

Tài liệu pháp lý dự án Sunshine Riverside

Ngoài ra, Ngân hàng HDBank đồng ý phát hành bảo lãnh đối với bên mua nhà, thông qua Thông báo cấp tín dụng bảo lãnh. Khách hàng sẽ là những người hưởng lợi đầu tiên với chính sách bán hàng Sunshine Riverside cực ưu đãi. Theo đó, khách mua sẽ được hỗ trợ vay vốn lên tới 70% giá trị căn hộ, hưởng lãi suất 0% cho đến ngày bàn giao nhà. Khách hàng không cần hỗ trợ vay sẽ được hưởng chiết khấu “khủng” theo quy định của chủ đầu tư. Ngoài ra, chủ nhân căn hộ được tặng ngay gói quà tặng giá trị với các dịch vụ đi kèm như miễn phí 5 năm dịch vụ quản lý, 01 năm bể bơi, 01 năm tập gym và 01 năm học bổng tại trường mẫu giáo Sunshine. Để nhận chính sách bán hàng Sunshine Riverside Tây Hồ mới nhất, quý khách hàng vui lòng đăng ký theo mẫu dưới bài viết hoặc liên hệ trực tiếp phòng tư vấn qua hotline 0966 85 56 85.

Park City Hà Nội nằm ở vị trí thuận lợi tại điểm cắt của trục đường Lê Văn Lương kéo dài và đường Lê Trọng Tấn, quận Hà Đông, cửa ngõ phía Tây Nam thủ đô Hà Nội. Đây là một trong những khu vực có tốc độ phát triển cực nhanh tại Hà Nội hiện nay. Thông tin chi tiết về dự án, quý khách vui lòng tham khảo tại website bán hàng từ CĐT https://parkcity-hanoi.com.vn/