Đâu là những sản phẩm từ Vinhomes Grand Park Quận 9

Thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh trong khoảng thời gian vừa qua đã có rất nhiều các dự án vô cùng nổi tiếng, để lại dấu ấn vô cùng mạnh mẽ trong lòng khách hàng, và một trong những dự án xuất sắc nhất tại Sài Gòn chính là dự án Vinhomes Grand Park tọa lạc tại Quận 9. Đến với dự án này, quý khách sẽ có cơ hội sở hữu nhiều loại hình sản phẩm khác nhau, và đó chính là các căn hộ chung cư Vinhomes Quận 9, biệt thự và các căn nhà phố thương mại (shophouse) sầm uất. Hãy cùng tìm hiểu về những sản phẩm nhà đất đắt khách này tại đây.

Căn hộ chung cư Vinhomes Quận 9 có quy mô như thế nào?

Sản phẩm căn hộ chung cư Vinhomes Quận 9 là sản phẩm được chú trọng đầu tư và phát triển nhất của dự án này, chính vì thế được sở hữu quy mô và chất lượng hoàn hảo. Về quy mô, tổng cộng dự án này có 71 tòa nhà với hàng chục nghìn các căn hộ cao cấp, và một phần lớn các sản phẩm này (17,000 căn hộ) đã được bán hết trong đợt mở bán đầu tiên của dự án vào quý I năm 2019.

Căn hộ chung cư Vinhomes Quận 9 có quy mô như thế nào?

Căn hộ chung cư Vinhomes Quận 9 có quy mô như thế nào?

Với quy mô khổng lồ như vậy, sản phẩm này đã đưa ra rất nhiều các sự lựa chọn khác nhau để cho khách hàng có thể lựa chọn cho mình một chốn an cư ưng ý nhất. Đó có thể là các căn hộ 1 phòng ngủ dành cho những người độc thân, hoặc các căn 2 phòng ngủ dành cho gia đình nhỏ, hay các căn 3 phòng ngủ dành cho gia đình nhiều thế hệ. Với mỗi loại hình quy mô khác nhau như vậy, sẽ có thêm nhiều lựa chọn về diện tích và cách bố trí nội thất riêng. Đây chắc chắn là yếu tố quan trọng giúp cho sự lựa chọn của khách hàng và các nhà đầu tư tại dự án này được phong phú hơn nữa.

Biệt thự hạng sang tại Vinhomes Grand Park

Khi nói đến các sản phẩm bất động sản hạng sang trên thị trường hiện nay, chắc chắn quý khách sẽ không thể bỏ qua loạt sản phẩm biệt thự thuộc thương hiệu Vinhomes, và quả thật, các căn biệt thự Vinhomes Grand Park Quận 9 xứng đáng trở thành sự lựa chọn hàng đầu với chất lượng cao cấp. Khi sinh sống bên trong những căn biệt thự này, quý khách sẽ được đắm chìm trong một cảm giác xa hoa và sang trọng vô cùng, và chỉ những vị chủ nhân tinh anh nhất mới có thể sở hữu một căn biệt thự tại nơi đây. 

Sản phẩm này cũng được chia thành hai loại là biệt thự song lập và biệt thự đơn lập. Cả hai loại hình đều có những ưu thế khác nhau nhưng đều đồng thời mang đến những trải nghiệm sống tốt nhất dành cho quý khách.

Nhà phố thương mại cho cơ hội đầu tư tốt nhất

Một sản phẩm đáng chú ý khác của dự án Vinhomes Grand Park này chính là các căn nhà phố thương mại (hay còn gọi là Shophouse). Dự án này vốn là một dự án với quy mô khổng lồ, sẽ trở thành ngôi nhà của hàng nghìn gia đình quy mô lớn nhỏ, chính vì thế có số lượng dân cư cũng vô cùng lớn. Lượng cư dân lớn như vậy kéo theo nhu cầu mua sắm và sử dụng dịch vụ vô cùng cao, và những khách hàng nào sở hữu được các căn nhà phố thương mại với mặt bằng dùng để kinh doanh tại vị trí đắc địa của dự án chắc chắn sẽ kiếm được lợi nhuận khổng lồ từ sản phẩm này.

Các căn shophouse này được phát triển và mở bán trong giai đoạn sau của dự án nhưng vốn đã được chú ý ngay từ khi dự án này được khởi công xây dựng.

Với ba loại hình sản phẩm là căn hộ chung cư, biệt thự và nhà phố thương mại kể trên, chắc chắn Vinhomes Grand Park sẽ trở thành dự án số một tại thành phố Hồ Chí Minh. Quý khách xem thêm về dự án này tại: https://vinhomeland.com.vn/

Chia sẻ những phần mềm họp trực tuyến miễn phí và hiệu quả mà các doanh nghiệp, công ty có thể sử dụng. Chi tiết về các phần mềm này, vui lòng tham khảo tại đây