Dịch vụ hometel lần đầu ra mắt tại chung cư Sunshine Riverside

Dự án chung cư Sunshine Riverside đang nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng và nhà đầu tư thủ đô nhờ sở hữu những ưu thế vượt trội về vị trí, thiết kế và chính sách sách bán hàng ưu đãi. Tuy nhiên, một trong những điểm hấp dẫn khác được khách hàng, đặc biệt là các gia đình trẻ, đánh giá cao đó là dịch vụ Hometel lần đầu tiên được áp dụng tại chung cư Sunshine Riverside. Vậy hometel là gì và đâu là giá trị đích thực của Hometel? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay.

Dịch vụ xu hướng của gia đình hiện đại

Hometel ra đời dựa trên nhu cầu thực của cư dân hiện đại khi mà mỗi thành viên trong gia đình đều có công việc riêng tại cơ quan, thời gian dành cho gia đình ngày càng eo hẹp, những công việc như dọn dẹp tốn quá nhiều thời gian mỗi ngày. Với quỹ thời gian ít ỏi sau mỗi ngày làm việc, người lớn luôn phải gắng sắp xếp để có thể dành nhiều thời gian bên con cái, chăm sóc hỏi thăm hay quan tâm tới việc học hành của các con. Với người phụ nữ, việc bận rộn với công việc và gia đình hầu như chiếm hết thời gian và họ không có những thời điểm dành cho việc quan tâm bản thân.

Hometel có thể giúp giải quyết mọi vấn đề trên!

Hometel là sự kết hợp của home (nhà ở) và hotel (khách sạn) – định nghĩa đơn giản là mô hình nhà ở có dịch vụ đa dạng và chất lượng tương tự khách sạn. Dịch vụ hometel tại chung cư Sunshine Riverside Tây Hồ bao gồm: Dịch vụ cho thuê xe, Dịch vụ đón – tiễn sân bay, Dịch vụ giặt là, Dịch vụ Housekeeping (dọn nhà), Dịch vụ mua sắm online, Dịch vụ đặt hoa, Dịch vụ đặt vé máy bay, Dịch vụ chuyển phát nhanh, Dịch vụ chăm sóc vật nuôi, Dịch vụ cung cấp thực phẩm tận nhà…Đơn vị quản lý của chung cư Sunshine Riverside có thể cung cấp mọi dịch vụ 24/7.

Dịch vụ hometel Sunshine Riverside

Dịch vụ hometel Sunshine Riverside

Hometel chính là lời giản cho bài toán khó về THỜI GIAN. Sử dụng dịch vụ hometel, cư dân sẽ có nhiều thời gian hơn để chăm sóc con cái, vui chơi, nghỉ ngơi thư giãn sau ngày làm việc. Đặc biệt với phụ nữ, dịch vụ này là “chìa khóa” giải phóng họ khỏi những công việc không tên để họ có nhiều thời gian chăm sóc gia đình, nấu những bữa cơm ngon, dành thời gian để chăm sóc bản thân. Điểm ưu việt nữa của Hometel tại chung cư Sunshine Riverside Tây Hồ đó là khách hàng có thể yêu cầu dịch vụ bất cứ thời điểm nào tùy thuộc vào nhu cầu, không cần lo lắng về vấn đề tìm kiếm người giúp việc hay chất lượng dịch vụ. Với những gia đình thường phải di chuyển hay đi công tác, dịch vụ này sẽ đảm bảo căn hộ luôn được dọn dẹp và bảo trì trong tình trạng tốt nhất.

Sunshine Riverside - dành tặng thời gian

Sunshine Riverside – dành tặng thời gian

Liên hệ ngay hôm nay để được tư vấn và lựa chọn căn hộ phù hợp và và cập nhật thông tin tiến độ chung cư Sunshine Riverside Tây Hồ.