Dự án Sunshine City Saigon – điểm đến đầu tư sinh lời vượt trội

Trước một thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh thiếu hụt nguồn cung các sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp, dự án Sunshine City Saigon xuất hiện không chỉ mang đến một điểm đến an cư hoàn hảo mà còn tạo nên những cơ hội đầu tư sinh lời “vô tiền khoáng hậu”, tạo nên một làn sóng mới tại khu vực Quận 7 của thành phố. Sở dĩ nơi đây là một kênh đầu tư xuất sắc là nhờ sự hiện diện của mô hình sống hiện đại và mới mẻ, thêm vào đó là sản phẩm cao cấp với chất lượng hàng đầu thị trường.

Sunshine City Saigon sở hữu mô hình “Home Resort” sang trọng bậc nhất

Dự án Sunshine City Sài Gòn tại Quận 7 là một dự án được đầu tư và phát triển bởi đơn vị Sunshine Group. Từ trước đến nay, chủ đầu tư này vẫn luôn mang đến những khái niệm mới cho thị trường bất động sản Việt Nam và dự án Sunshine City Saigon này cũng không phải là một ngoại lệ. Tại đây, quý khách sẽ được sử dụng một mô hình sống hiện đại, được đưa ra bởi Sunshine Group, và đó chính là mô hình “Home Resort”.

Chính cái tên của dự án này đã nói lên tất cả về công năng của nó, trong đó “Home” chính là yếu tố biểu trưng cho không gian sinh hoạt gia đình. Trong không gian này, quý khách được sử dụng và hưởng thụ đầy đủ những tiện ích sang trọng và đẳng cấp của một ngôi nhà có đầy đủ các trang thiết bị, đa phần sẽ được nhập khẩu từ Châu Âu. 

Sunshine City Saigon sở hữu mô hình “Home Resort” sang trọng bậc nhất

Sunshine City Saigon sở hữu mô hình “Home Resort” sang trọng bậc nhất

“Resort” ở đây được hiểu là chất lượng cuộc sống và tiện ích vô cùng cao cấp, có thể sánh ngang với tiện ích, dịch vụ của những khu nghỉ dưỡng nổi tiếng thế giới. Bên trong không gian “nghỉ dưỡng” này, quý khách được hưởng hàng loạt những tiện ích như đường dạo bộ, sân tắm nắng, bể bơi trong nhà, bể bơi bốn mùa, vườn treo trên không, sân vui chơi trẻ em, trung tâm thương mại, mua sắm… Những dịch vụ này có chất lượng vượt trội hơn hẳn so với dịch vụ ở những dự án khác, qua đó giúp khẳng định một đẳng cấp khác biệt của những chủ nhân căn hộ tại nơi đây.

Ngoài ra, mô hình sống chuẩn nghỉ dưỡng còn đem đến một không gian xanh vô ngần, có thể được so sánh với một “ốc đảo” giữa những bộn bề và xô bồ của cuộc sống. Với mật độ xây dựng chỉ rơi vào khoảng dưới 30%, dự án Sunshine City Saigon đã cung cấp cho cư dân nơi đây một nơi sinh sống rộng rãi và thoáng mát với nhiều cây xanh. Chính những “khoảng xanh” này đã kết hợp với những đường nét rắn chắc của các tòa nhà, tạo nên sự hài hòa về một không gian sống hội tụ đầy đủ những yếu tố tốt nhất. Những yếu tố này là điều làm nên sức hấp dẫn của dự án, dẫn đến nhu cầu cao đối với các sản phẩm tại nơi đây.

Các căn Officetel Sunshine City Saigon sở hữu tiềm năng sinh lời

Các căn Officetel Sunshine City Saigon sở hữu tiềm năng sinh lời

Các căn Officetel Sunshine City Saigon sở hữu tiềm năng sinh lời

Dự án Sunshine City Saigon sở hữu nhiều loại hình căn hộ khác nhau, trong đó có căn hộ đa năng (officetel), căn hộ cao cấp và sky villas. Với tiềm năng khổng lồ cùng sự hội tụ của nhiều yếu tố vô cùng xuất sắc, officetel đã đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách hàng, trong đó có nhu cầu cho thuê vô cùng lớn. Tại thành phố Hồ Chí Minh, officetel là loại hình có nhiều người mong muốn sử dụng do số lượng doanh nghiệp startup ngày một tăng, dẫn đến nhu cầu thuê văn phòng đa năng nhỏ gọn và có giá thành hợp lý.

Dù có nhu cầu cao là vậy nhưng nguồn cung của loại hình này không có nhiều, khiến cho giá thành sản phẩm tăng cao sau khoảng thời gian ngắn. Chính nhờ yếu tố này mà chủ nhân các căn officetel sẽ có nhiều lựa chọn đầu tư như cho thuê lại, chuyển nhượng lại hoặc tự sử dụng như chính văn phòng làm việc của mình.

Vị trí Biệt Thự Nam Cường thuận lợi cho giao thông và phát triển, quý khách hàng quan tâm đến dự án này vui lòng tham khảo thêm tại: https://namcuongduongnoi.vn/biet-thu-duong-noi/