Dự án Vinhomes Empire Hưng Yên khi nào mở bán? Thông tin chính thức từ Vin Group

Shophouse Vinhomes Hưng Yên nói riêng và dự án Vinhomes Empire Hưng Yên bao giờ mở bán là thắc mắc của nhiều người. Đây là một dự án thu hút sự quan tâm lớn từ người dân trên địa bàn tỉnh và các nhà đầu tư với vị trí đắc địa, quy hoạch khoa học, nhiều tiện ích nổi bật… Cùng tìm hiểu về thời gian mở bán chính thức của dự án theo thông tin của Vin Group trong bài viết này nhé.

Tổng quan về dự án Vinhomes Empire Hưng Yên

Dự án Vinhomes Empire đánh dầu lần đầu tiên “ông lớn” Vingroup gia nhập thị trường bất động sản đầy tiềm năng Hưng Yên. Dự án nằm ở vị trí giáp ranh với thủ đô Hà Nội, với nhiều loại hình bất động sản đa dạng về phân khúc và giá thành. Đặc biệt là chuỗi tiện ích nội và ngoại khu đẳng cấp, hiện đại. Dự án được quy hoạch thành 8 phân khu với diện tích lên đến 445,5 ha.

Vinhomes Hưng Yên có vị trí đắc địa, nổi bật và nhiều tiện ích

Vinhomes Hưng Yên có vị trí đắc địa, nổi bật và nhiều tiện ích

Thời gian mở bán dự án Vinhomes Empire Hưng Yên

Mới đây vào ngày 24/06/2021, Công ty Cổ phần Vinhomes đã mở cuộc họp đại hội đồng cổ đông. Trong đó công bố thông tin quan trọng về dự án Vinhomes Empire Hưng Yên. Theo thông tin chính thức được đưa ra, thời gian mở bán dự án sẽ là vào quý IV năm 2021. Điều này càng khiến cho thị trường bất động sản tỉnh Hưng Yên nói riêng và khu vực phía Đông Hà Nội nói riêng trở nên vô cùng sôi động.

Dự án Vinhomes Empire đã được Vingroup khởi công xây dựng vào đầu năm 2021. Mặc dù dịch Covid-19 đã khiến cho việc thi công dự án bị chậm trễ một chút so với dự kiến ban đầu. Tuy nhiên dự án sẽ vẫn được thi công với tiến độ và chất lượng đảm bảo nhất nên các nhà đầu tư và người mua nhà có thể hoàn toàn yên tâm.

Shophouse Vinhomes Hưng Yên – cơ hội đầu tư không bao giờ lỗ

Cùng với sự quan tâm về dự án Vinhomes Hưng Yên thì có một phân khúc sản phẩm cũng thu hút nhiều sự chú ý của giới đầu tư và khách hàng. Đó chính là khu Shophouse thuộc dự án Vinhomes Empire Hưng Yên. Tổng diện tích của khu liền kề và khu shophouse đạt tới 112 ha, chiếm diện tích lớn nhất của toàn bộ dự án. Sau đây là những tiềm năng đầu tư đối với khu shophouse:

Điểm nhấn thiết kế Tân Cổ Điển

Các căn shophouse của dự án cũng được thiết kế vô cùng tỉ mỉ và kỹ lưỡng không kém các khu biệt thự. Lối kiến trúc chủ đạo của shophouse là phong cách Tân Cổ Điển độc đáo. Tạo nên một không gian đẳng cấp mang tầm vóc quốc tế và đầy đủ tiện nghi cho các cư dân tương lai của khu đô thị.

Khu shophouse Vinhomes Hưng Yên có mặt tiền đẹp và thoáng rộng

Khu shophouse Vinhomes Hưng Yên có mặt tiền đẹp và thoáng rộng

Không gian thoáng rộng, mặt tiền đẹp

Diện tích xây dựng của mỗi căn shophouse dao động từ 100 – 200m2, với chiều cao từ 3 đến 4 tầng nhà. Đặc biệt dự án cũng được quy hoạch với mặt tiền shophouse hướng ra trục chính và vô cùng rộng rãi. Chiều rộng mặt tiền chủ yếu từ 4 đến 5m, thậm chí nhiều căn có mặt tiền rộng tới 7 đến 8. Đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của người mua nhà.

Lợi ích kép “vừa ở, vừa kinh doanh”

Chủ đầu tư cũng đã tính toán kỹ lưỡng để đem đến cho khu shophouse Vinhomes Hưng Yên, Văn Giang lợi ích kép. Với mặt tiền rộng thoáng và thiết kế Duplex thông tầng tiện lợi. Vì vậy tầng 1 và tầng 2 có thể được dùng để kinh doanh buôn bán, cho thuê theo nhu cầu của chủ nhân. Các tầng ở trên đầy đủ tiện nghi dùng làm không gian sinh hoạt cho các thành viên trong gia đình. Vì vậy đầu tư vào shophouse trở thành “mỏ vàng khổng lồ” thu hút nhiều nhà đầu tư thông thái.

Shophouse Vinhomes Hưng Yên có giá bán là bao nhiêu?

Do đang trong thời gian xây dựng và gấp rút hoàn thành nên Vinhomes Empire Hưng Yên vẫn chưa được chủ đầu tư định giá. Tuy nhiên mức giá của phân khúc bất động sản này được dự đoán là sẽ khá mềm nhằm tạo điều kiện đầu tư cho các khách hàng.

Đặc biệt với những khách hàng liên hệ sớm thì còn được hưởng nhiều ưu đãi lớn hơn về mức giá cùng vô số các phần quà hấp dẫn đến từ chủ đầu tư. Cùng với đó là các chính sách vay vốn ngân hàng linh hoạt để nhanh chóng sở hữu Shophouse Vinhomes Hưng Yên cùng nhiều sản phẩm bất động sản khác trong dự án.