Giá bán Picity High Park Q12 ưu đãi hàng đầu thị trường

Trong năm 2020, thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh sẽ có sự chuyển mình với sự xuất hiện của hàng loạt các dự án nhà ở chất lượng, đặc biệt là ở khu vực ngoại ô thành phố. Một trong những dự án chất lượng nhất chính là dự án Picity, đây là một dự án sang trọng với đẳng cấp 4 sao, đồng thời sở hữu giá bán Picity High Park Q12 vô cùng ưu đãi, hứa hẹn nơi đây sẽ trở thành một điểm đến an cư được yêu thích tại khu vực phía Bắc Sài Gòn. Hãy cùng tìm hiểu về những yếu tố làm nên giá trị vô cùng lớn cho dự án này ở bài viết dưới đây.

Picity High Park chất lượng cao cấp, giá tầm trung

Dự án Picity High Park tại Quận 12 được phát triển bởi chủ đầu tư Gia Cư thuộc tập đoàn Pi Group. Tập đoàn này là đơn vị đã có 10 năm phát triển và làm việc trong lĩnh vực bất động sản, với xuất phát điểm là công ty mua bán đất nền nhỏ lẻ. Với những kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và chất lượng, chủ đầu tư này đã vươn mình phát triển với nhiều các dự án và sản phẩm được thị trường chào đón rất nhiều, và trong năm 2020, sản phẩm gây được tiếng vang nhất chính là Picity High Park. Với mục tiêu phát triển dự án này thành một điểm đến được nhiều cư dân lựa chọn, chủ đầu tư chủ trương mang đến những sản phẩm tầm trung với giá tiền phù hợp, vừa phải, đồng thời xây dựng và định hướng những căn hộ với chất lượng cao cấp hơn nhiều so với mức giá của sản phẩm.

Thiết kế căn hộ

Thiết kế căn hộ Picity High Park

Có thể nói, đây chính là một bước đi chiến lược vô cùng quan trọng đối với sự thành công của dự án. Từ trước đến nay, các dự án cao cấp tại thành phố Hồ Chí Minh phát triển ngày một nhiều, nhưng chỉ đáp ứng được nhu cầu nhà cửa của 1% dân số, trong đó lượng cư dân có thu nhập trung bình chiếm đa số lại khó tìm được một chốn an cư xứng đáng và có giá cả hợp lý. Và vào năm tới đây khi dự án của Pi Group xuất hiện, mang theo đó giá bán Picity High Park Q12 vô cùng hợp lý đã “đánh” trúng tâm lý muốn sở hữu nhà ở chất lượng của khách hàng, từ đó trở nên hút khách vô cùng.

Dự án chung cư Picity Thạnh Xuân cung cấp sản phẩm đa dạng và dồi dào

Là một sản phẩm tầm trung được xây dựng trên một khu đất khá rộng hơn 8 hecta, Picity Thạnh Xuân sở hữu hơn 2300 căn hộ chung cư có quy mô từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ, từ đó cung cấp những sự lựa chọn vô cùng đa dạng đến với quyết định mua nhà của khách hàng. Các căn hộ tại dự án chung cư này cũng có diện tích lớn bé khác nhau, vừa phù hợp với những gia đình lớn từ 4-6 người, vừa phù hợp với những cặp vợ chồng mới cưới chưa cần không gian sống quá rộng. Ngoài ra, các căn chung cư ở đây cũng có thể dùng để cho thuê do lượng cư dân tại khu vực Quận 12 ngày càng nhiều.

Một sản phẩm khác của dự án Picity High Park là các căn nhà phố thương mại (shophouse) khá đắt khách trong tương lai. Những căn shophouse này không chỉ sở hữu vị trí trung tâm và thuận tiện nhất cả khu mà còn có mặt bằng rộng rãi, thoáng mát, được yêu thích và lựa chọn bởi nhiều khách hàng.

Với chiến lược đón đầu xu hướng sống an nhàn với mức giá vô cùng ưu đãi, cùng với đó là sự đa dạng trong sản phẩm, Picity High Park Quận 12 chắc chắn sẽ trở nên vô cùng giá trị trong tương lai. https://batdongsanexpress.vn/picity-high-park-quan-12.html