Hưởng thụ cuộc sống tiện nghi bậc nhất tại chung cư Sunshine Riverside Tây Hồ

Không chỉ gây ấn tượng về thiết kế sang trọng mà chung cư Sunshine Riverside Tây Hồ còn được chú ý bởi đây là dự án đầu tiên trang bị tiện ích hoàn thiện và đưa ra mô hình hometel mới tại Hà Nội. Cư dân tương lai tại Sunshine Riverside Tây Hồ sẽ có cơ hội thụ hưởng môi trường sống chất lượng và tiện nghi bậc nhất.

Chuỗi dịch vụ đa dạng và đẳng cấp

Với mỗi dự án nhà ở hiện nay, chủ đầu tư không chỉ cần tập trung vào khâu xây dựng và thiết kế mà còn cần được trang bị nhiều tiện ích và dịch vụ để phù hợp với nhu cầu của người dân cũng như đáp ứng mong muốn hưởng thụ, nghỉ dưỡng của mỗi người sau chuỗi ngày làm việc vất vả.

Tiện ích hoàn thiện

Sunshine Group là một trong những chủ đầu tư đi đầu trong việc nghiên cứu và xây dựng những tiện ích đô thị với mục tiêu mang tới trải nghiệm sống tốt nhất cho cư dân. Điều này được thể hiện ngay trong chuỗi dịch vụ đã được trang bị cho các dự án của tập đoàn trong đó có chung cư Sunshine Riverside Tây Hồ.

Ngoài các dịch vụ cơ bản như mua sắm, thể thao, spa, nhà hàng… chung cư Sunshine Riverside Tây Hồ còn được Sunshine Group đầu tư xây dựng một trường học liên cấp từ mẫu giáo tới trung học cơ sở nằm ngay bên cạnh khu chung cư. Nổi bật với chất lượng giáo dục tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống trường Sunshine là lựa chọn hoàn hảo của các bậc phụ huynh để con em có môi trường học tập và phát triển tốt nhất. Nhờ lợi thế trường học nằm ngay liền kề chung cư, phụ huynh sẽ không còn phả lo lắng với vấn đề an toàn khi di chuyển của các con cũng như dễ dàng quản lý thời gian biểu hợp lý.

Mô hình hometel lần đầu tiên xuất hiện

Hometel chính là điểm nhấn đặc biệt của dự án Chung cư Sunshine Riverside Tây Hồ. Mô hình này đang là xu hướng của các chung cư hạng sang trên thế giới và cũng mới xuất hiện tại Việt Nam trong một thời gian. Tuy nhiên, chưa nhiều chủ đầu tư tập trung xây dựng và phát triển mô hình này. Sunshine Group được coi là nhà tiên phong trong việc đưa xu hướng hometel vào các dự án nhà ở đô thị mà tiêu biểu là Sunshine Riverside Tây Hồ.

Dịch vụ Homtel Sunshine Riverside Tây Hồ

Dịch vụ Homtel Sunshine Riverside Tây Hồ

Sử dụng dịch vụ Hometel, khách hàng sẽ đượ hưởng thụ mọi tiện ích như khi đang ở khách sạn cao cấp từ giặt là, dọn phòng 24/7, cho tới đặt vé máy bay,…tất cả đều có tại Sunshine Riverside. Dịch vụ hometel ra đời nhằm mục đích giải phóng thời gian và sức lao động cho phụ nữ, để họ có nhiều thời gian chăm sóc gia đình và bản thân. Ngoài ra, chủ nhân các căn hộ Sunshine Riverside Tây Hồ sẽ không phải lo lắng về vấn đề bảo dưỡng nếu không ở tại căn hộ trong một thời gian dài. Đây cũng chính là lý do khiến Chung cư Sunshine Riverside Tây Hồ trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của gia đình hiện đại. Đăng ký ngay để được tư vấn và cập nhật tiến độ chung cư Sunshine Riverside mới nhất!