Lợi thế vị trí Novaworld Novaland Bình Thuận 

Được đánh giá là siêu phẩm nghỉ dưỡng và là cơ hội đầu tư sáng giá nhất khu vực Nam Trung Bộ, Novaworld Novaland hấp dẫn các khách hàng bằng những ưu thế vượt trội, trong đó không thể không kể đến lợi thế vị trí đắt giá. Vậy vị trí dự án có gì đặc biệt?

Nằm trên 7km đường biển đẹp bậc nhất khu vực

Novaworld Bình Thuận tọa lạc tại xã Tiến Thành – Phan Thiết – Bình Thuận, ôm trọn 7km đường biển tuyệt đẹp của khu vực. Với vị trí tựa sơn hướng hải, siêu thành phố biển này được thừa hưởng trọn vẹn những cảnh quan hữu tình của khu vực với bãi biển dài cùng cảnh quan đồi núi thơ mộng, tạo tiền đề kiến tạo khu nghỉ dưỡng đẳng cấp.

vi-tri-novaworld-phan-thiet-1

Lợi thế vị trí đắt giá những căn hộ, biệt thự, nhà phố tại dự án Novaworld Bình Thuận được thiết kế thông minh, không gian mở để ôm trọn cảnh quan của khu vực. Đây chính là ưu thế để mang tới không gian nghỉ dưỡng thảnh thơi và giao hòa với thiên nhiên.

Hơn thế với vị trí tựa sơn hướng hải, dự án còn được đánh giá cao bởi phong thủy đắt giá, nơi vượng khí và tài lộc mang tới may mắn, những thịnh vượng cho gia chủ. Đây chính là điều chinh phục các nhà đầu tư nhanh chóng.

Novaworld Novaland Bình Thuận – Kết nối giao thông linh hoạt

Không chỉ được thừa hưởng cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, vị trí dự án Novaworld Novaland Bình Thuận còn được đánh giá cao bởi sở hữu khả năng kết nối giao thông cực kỳ linh hoạt và thuận tiện. Tọa lạc ngay tại trung tâm du lịch Phan Thiết, là thủ phủ phát triển các quần thể, các khu du lịch nghỉ dưỡng nên các du khách có thể thuận tiện trong việc tiếp cận, khám phá và trải nghiệm.

Vị trí dự án cực kỳ rất thuận lợi về giao thông đi lại với cả Đường Bộ – Đường Biển – Đường Sắt – Đường Hàng Không. Theo đó, từ vị trí dự án, các du khách dễ dàng kết nối tới những khu trung tâm thành phố và những khu vực lân cận bằng những tuyến đường huyết mạch như Cao Tốc Dầu Giây – Phan Thiết; Sân Bay Phan Thiết; Nhà Ga; Bến Cảng… 

ha tang giao thong Novaland Phan Thiet

Từ đây chỉ mất 15 phút để tới trung tâm thành phố Phan Thiết, cũng chỉ mất 9km tới sân bay quốc tế Phan Thiết, 10 phút tới Cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, và khoảng 2h để di chuyển từ Hồ Chí Minh tới dự án. 

Có thể nói chính nhờ vị trí thuận tiện cùng giao thông linh hoạt, Novaworld Bình Thuận nhanh chóng trở thành second home có sức hút nhất trên thị trường hiện nay. Nhất là trong bối cảnh dịch bệnh, nhu cầu nghỉ dưỡng thay đổi, dịch chuyển về những địa điểm gần thành phố, thuận tiện kết nối, di chuyển đường bộ bằng phương tiện cá nhân.

Lợi thế vị trí chính là yếu tố đảm bảo sức hút cho dự án, trở thành dự án đáng đầu tư nhất trong thời điểm hiện tại.

Lợi thế hạ tầng “cất cánh”

Một trong những ưu thế lớn mà vị trí Novaworld Bình Thuận mang tới chính là tiềm năng đầu tư từ vị trí. Nằm tại khu vực có tốc độ phát triển nhanh chóng với hàng loạt công trình hạ tầng “nghìn tỷ” đang được triển khai”, vị trí dự án được thừa hưởng những lợi thế mà không phải đâu cũng có được.

Với sự bứt tốc về hạ tầng, giá trị bất động sản tại khu vực được dự đoán sẽ tăng giá mạnh. Trong đó nhờ vị trí đắt giá mà Novaworld Bình Thuận được đánh giá cao về tiềm năng tăng giá nhanh trong tương lai. Đầu tư vào dự án chính là lựa chọn khôn ngoan để hưởng lợi bền vững.

Có thể nói vị trí Novaworld Novaland Phan Thiết vô cùng hấp dẫn và vượt trội, không chỉ đảm bảo kiến tạo nên khu nghỉ dưỡng đẳng cấp mà còn là nhân tố đảm bảo được cơ hội sinh lời và giá trị đầu tư hấp dẫn. Đây chính là yếu tố “thuyết phục” nhà đầu tư xuống tiền vào dự án.