Lợi thế vị trí và yếu tố phong thủy của Sunshine Riverside Tây Hồ

Nằm tại trung tâm Hồ Tây – một trong những khu vực có giá bất động sản vào loại cao nhất thủ đô, dự án Sunshine Riverside Tây Hồ được mong đợi sẽ thỏa mãn nhu cầu nhà ở của một bộ phận cư dân thượng lưu đang tìm kiếm không gian sống cao cấp tại khu vực này. Chính nhờ yếu tố lợi thế và phong thủy mà chung cư Sunshine Riverside Tây Hồ ngày càng được quan tâm nhiều hơn, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm những ưu thế của dự án này!

Khu vực Hồ Tây vẫn luôn là trung tâm văn hóa, chính trị lớn của thành phố, quy tụ nhiều công trình di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh nổi tiếng. Nhiều đại sứ quán, văn phòng trụ sở tập đoàn lớn cũng được đặt tại khu vực này tạo nên một cộng đồng đa dạng về sắc tộc, ngôn ngữ, văn hóa nhưng đồng thời cũng tạo nên một khu vực phát triển đa dạng và sôi động bậc nhất. Không chỉ có người dân thủ đô mà nhiều khách nước ngoài cũng có nhu cầu sở hữu bất động sản tại đây. Chính nhờ vậy mà các dự án chung cư cao cấp như Sunshine Riverside Tây Hồ nhanh chóng nhận được sự chú ý của thị trường ngay từ khi ra mắt.

Gem Sky World được ra đời là sản phẩm tâm huyết của CĐT Hà An với mục tiêu đem lại cuộc sống tiện nghi, chất lượng, tràn đầy năng lượng cho mọi cư dân khi lựa chọn an cư tại đây. Hiện tại chủ đầu tư Hà An cũng như đơn vị phát triển dự án Đất Xanh Group chưa công bốthông tin về dự án Gem Sky World giá bán như thế nào. Thông tin cụ thể chúng tôi sẽ cập nhật sớm nhất đến cho quý khách sau, quý khách hàng quan tâm đến dự án, vui lòng tham khảo tại chuyên trang BĐS EXPRESS

Vị trí đắc địa của Sunshine Riverside Tây Hồ

Vị trí đắc địa của Sunshine Riverside Tây Hồ

Nằm bên bờ phía Nam sông Hồng, ngay chân cầu Nhật Tân, chung cư Sunshine Riverside Tây Hồ với một mặt hướng sông không chỉ đẹp về địa thế mà còn thuận tiện giao thông. Chung cư nằm tiếp giáp các trục đường lớn như vành đai 3, vành đai 2, Lạc Long Quân, Phạm Văn Đồng, dễ dàng di chuyển tới khu vực trung tâm cũng như đi tới sân bay Nội Bài (cách 30 phút). Ngoài ra, nhờ nằm trong quần thể dự án Ciputra, Sunshine Riverside Tây Hồ thừa hưởng hệ thống tiện ích nội khu và giao thông nội đô chất lượng, là nền tảng để cư dân tương lai tận hưởng cuộc sống tiện nghi đẳng cấp.

Yếu tố phong thủy tại chung cư Sunshine Riverside Tây Hồ

“Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” đã luôn là quan điểm, tiêu chí được đặt lên hàng đầu khi đi chọn nhà. Nhà gần phố, thuận tiện mua bán thương mại, vừa náo động sầm uất. Nhà gần sông, thoáng đãng mát mẻ, xét về ý nghĩa phong thủy còn thuận lợi mang tài lộc đến cho gia chủ. Nhà gần đường, tiện di chuyển, thuận lợi cho việc kinh doanh. Xét trên bình diện chung thì dự án Sunshine Riverside Tây Hồ đã đáp ứng hoàn hảo những yếu tố này.

Nhà ở khu vực Hồ Tây Hà Nội

Nhà ở khu vực Hồ Tây Hà Nội

Ngoài ra, mảnh đất Phú Thượng, Tây Hồ xưa nay vốn được xem như “đầu rồng” trong thế đất “long chầu hổ phục” của Thăng Long vốn được xem như thế đất đẹp nhất thủ đô. Hàng ngàn năm chảy siết, sông Hồng đã bồi đắp nên một vùng phù sa màu mỡ, hội tụ vượng khí, thu hút được cư dân từ nhiều nơi tới định cư và xây dựng nên một cộng đồng thịnh vượng.

Để sở hữu một căn hộ tại đây, quý khách có thể đăng ký nhận tài liệu và tư vấn với chuyên gia để được cập nhật chính sách bán hàng Sunshine Riverside mới nhất!