LÝ DO THUYẾT PHỤC KHÁCH HÀNG ĐẦU TƯ VÀO GRAND MARINA

Những dự án bất động sản của chủ đầu tư lớn mạnh, có tiềm lực về tài chính sẽ luôn được các khách hàng ưu ái và quan tâm hơn hẳn. Grand Marina Sài Gòn – một dự được triển khai bởi chủ đầu tư nổi tiếng và có uy tín hàng đầu trên thị trường bất động sản , không ai khác chính là thương hiệu Masterise Homes. Dự án này mang trong mình nhiều yếu tố rất nổi trội để làm nên đẳng cấp khác biệt, xứng đáng để các khách hàng xuống tiền đầu tư.

Mang đến tiềm năng đầu tư giá trị

Quận 1 vốn từ lâu là một điểm nóng của thị trường bất động sản TP HCM, thu hút rất nhiều doanh nghiệp đổ về đầu tư. Các chuyên gia hàng đầu về bất động sản đã ví khu vực này như một miếng mồi béo bở mà khách hàng nào cũng tham vọng sở hữu. Chính vì vậy mà chủ đầu tư nào cũng mong muốn dành cho mình được một vị trí đắc địa để phát triển dự án. Với sự phát triển mạnh mẽ của Quận 1, nơi đây nhận được sự đầu tư lớn của thành phố để phát triển các cơ sở hạ tầng và công trình công cộng. Đặc biệt hơn là với trục đường Tôn Đức Thắng và tầm nhìn hướng thẳng ra sông Sài Gòn đắt giá sẽ càng là đối tượng nhắm đến của nhà đầu tư. Và vì vậy, việc sở hữu được một mảnh đất tại khu vực này càng trở nên khó khăn.

grand-marina-saigon-5

Grand Marina Saigon chính là dự hiếm hoi xuất hiện trên trục đường Tôn Đức Thắng. Điều này cho thấy được sự tầm cỡ của chủ đầu tư, đồng thời mang đến những cơ sở pháp lý vững chắc cho các khách hàng khi đầu tư vào dự án. Vì vậy, khách hàng hoàn hoàn có thể an tâm và nắm bắt cơ hội đầu tư sinh lời bền vững về sau.

So với các dự án ở cùng khu vực, có thể thấy rõ ràng Grand Marina Sài Gòn vượt trội hơn hẳn, dự án mang đến sự khác biệt về vị trí địa lý mà nhiều chủ đầu tư không thể có được. Đây đồng thời là nguyên nhân khiến cho giới chuyên gia dành nhiều lời đánh giá có cánh cho dự án cũng như chủ đầu tư Masterise Homes.

Grand Marina Saigon “hàng hiếm” của thị trường

Với mật độ dân số tại Quận 1 năm 2019 là 18.475 người/km2 đã cho thấy được sự phát triển của tại đây. Quận 1 là khu vực trung tâm của thành phố nên được sự ưu tiên đầu tư hạ tầng thu hút nhiều doanh nghiệp đến đầu tư. Đây chính là một trong những cơ sở để khách hàng kỳ vọng vào tiềm năng phát triển của dự án Grand Marina Sài Gòn.

Grand Marina là một dự án thừa hưởng được nhiều thế mạnh vượt trội của khu vực Quận 1. Vị trí của dự án được đánh giá là “hàng hiếm” của thị trường. Chính vì vậy việc dự án có được tiềm năng đầu tư vượt trội cho khách hàng là điều rất dễ hiểu.

ban-can-ho-chung-cu-grand-marina-sai-gon-gia-tot

Nhiều chuyên gia nhận xét rằng, chủ đầu tư Masterise Homes đã mang đến thị trường dự án Grand Marina Sài Gòn rất đúng thời điểm mà thị trường đang rất cần đến những sản phẩm bất động sản cao cấp, đáp ứng được nhu cầu của đông đảo khách hàng, nên dự án sẽ càng tạo nên cơn sốt đầu tư.

Là sản phẩm được đầu tư bởi một thương hiệu lớn của thị trường, Grand Marina Sài Gòn hứa hẹn sẽ là sản phẩm đầu tư khác biệt và tiềm năng với lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư. Một sản phẩm chất lượng mang nhiều yếu tố vượt trội sẽ là một lựa chọn đầu tư rất hiệu quả cho khách hàng. Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu về dự án hoặc xem tại https://www.vinhomeland.com.vn/