Chung cư Sunshine Riverside nằm trong quần thể cảnh quan hồ nước, công viên và phần phân bổ mật độ dân cư thấp nhất trong khu vực. Dự án được thiết kế để trở thành một tòa tháp xanh hài hòa tuyệt vời nhất với cảnh quan thiên nhiên xung quanh, tạo nên một nơi sống lý tưởng nhất cho khách hàng của mình do tập đoàn Sunshine Group làm chủ đầu tư. Trong tương lai, khi dự án chính thức xây dựng xong và đi vào hoạt động, chắc chắn sẽ trở thành nơi đáng sống dành và được khách hàng hết sức yêu mến, cư dân tự hào.

mặt bằng thiết kế Sunshine Riverside

Tổng quan chung cư Sunshine Riverside

♣ Tổng diện tích dự án: 11.430m2

♣ Quy mô: Gồm 3 tòa nhà cao 32 tầng nổi, 2 tầng hầm

2 tầng hầm để xe thông minh, đảm bảo mỗi hộ cư dân đều có ít nhất 1 chỗ để xe máy và 1 chỗ để ô tô cùng với hệ thống thang máy hiện đại từ bãi đỗ xe đến tòa căn hộ.

5 tầng khối đếlà trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê hạng A

♦ Tầng 6: dành riêng cho các dịch vụ tiện ích đẳng cấp như bể bơi trong nhà, nhà hàng, cafe ngoài trời, spa…

♦ Tầng 4 – tầng 40: Là những căn hộ khép kín cao cấp

♣ Tổng số căn hộ: 932 căn với diện tích từ 65 – 122m2

Mặt bằng thiết kế Sunshine Riverside

Phải nói rằng, những căn hộ chung cư Sunshine Riverside đều có cơ cấu vàng với những diện tích căn hộ khác nhau hết sức lý tưởng cùng một thiết kế mang đậm nét hiện đại, có thể biến không gian căn hộ vừa trở thành nơi cả gia đình quây quần bên nhau hạnh phúc, nhưng cũng sẵn sàng làm nơi để thư giãn, giải tỏa áp lực căng thẳng cho gia chủ cùng những tông màu dịu nhẹ, làm toát lên được sự sang trọng của ngôi nhà.

♣ Loại căn hộ: 2PN, 3PN, 4 PN

 Diện tích: Từ 64 – 170m2

Kiến trúc tinh tế và thuần khiết

Sự lịch lãm và thanh thoát trong những đường nét kiến trúc Tân cổ điển Châu Âu là một chỉ dấu quan trọng trong các sản phẩm của tập đoàn Sunshine Group. Tại dự án Sunshine Riverside, dự hoàn hảo về đường nét kiến trúc có được thông qua sự thống nhất giữa hình thức và công năng.

Kiến trúc mặt đứng và nội thất của chung cư Sunshine Riverside được thiết kế nhất quán về phong cách, trong đó việc chắt lọc những đường nét tinh tế cổ điển được lựa chọn một cách cẩn trọng nhất để kết hợp với các vật liệu tự nhiên, bền vững và cao cấp. Tỷ lệ vàng trong tạo hình được ứng dụng để tạo ra các mảng đặc rỗng, những không gian hài hòa, cân đối. Màu sắc, sự tương phản và chất cảm vật liệu được cân nhắc vô cùng tỉ mỉ, mang tới những cảm xúc thẩm mỹ tinh tế và thuần khiết.

chung cư mặt bằng thiết kế Sunshine Riverside

Yếu tố cảnh quan được đặc biệt chăm chút ở dự án Sunshine Riverside. Những đài phun nước, tượng tứ mã biểu tượng của dự may mắn, tài lộc hòa quyện cùng cây lá, sắc hoa tươi tắn… tạo nên sự bình yên hiện diện ở hầu khắp mọi nơi của dự án,  tại ngay cả những căn hộ Penthouse trên đỉnh cao của tòa tháp.

THIẾT KẾ CĂN HỘ SUNSHINE RIVERSIDE

Các căn hộ của dự án chung cư Sunshine Riverside Hồ Tây cũng được thiết kế đa dạng về cơ cấu diện tích, hợp lý về công năng sử dụng. Với thiết kế sáng tạo, căn nhỏ nhất cũng được bố trí đủ 02 PN và 02 vệ sinh với các tỷ lệ diện tích các không gian được cân nhắc kỹ lưỡng. Ánh sáng và thông gió tự nhiên được tận dụng tối đa, không gian cởi mở với tầm nhìn không hạn chế ra sông Hồng, Hồ Tây với những dải cảnh quan thơ mộng là giá trị vượt trội của các căn hộ chung cư Sunshine Riverside.

Xem ngay: Tiến độ dự án Sunshine Riversie