Meyhomes Capital nắm trọn cơ hội sở hữu tài sản truyền đời biết sinh lời

Tọa lạc tại trung tâm bãi Trường, phía nam đảo Phú Quốc, Meyhomes Capital Phu Quoc đang là dự án tạo sức hút lớn bậc nhất thị trường. Nằm trong số dự án hiếm hoi thuộc quỹ đất đô thị với quyền sở hữu lâu dài, dự án chứng minh là lựa chọn an cư và đầu tư bền vững với một môi trường sống chuẩn thông minh, đáng sống cùng tiềm năng kinh doanh vượt trội. Đây được đánh giá là tài sản truyền đời biết sinh lời hấp dẫn mà mọi khách hàng không thể bỏ lỡ.

Meyhomes Capital tài sản truyền đời cho thế hệ mai sau

Có thể nói, tâm lý “để lại tài sản cho con cháu” hay tài sản truyền đời vốn là tâm lý cố hữu của người Việt. Bất kể là mua nhà để ở hay để đầu tư thu lời thì “ăn chắc mặc bền” luôn là ưu tiên hàng đầu. Chính bởi thế pháp lý dự án là điều mà mọi khách hàng đều quan tâm khi lựa chọn một sản phẩm bất động sản.

du-an-meyhomes-capital-phu-quoc-1

Tại Phú Quốc với đặc trưng là đất đảo khan hiếm, không thể mở rộng, quỹ đất có hạn nên đất đô thị càng trở nên quý giá. Trong những năm gần đây, Phú Quốc hầu hết tập trung vào phát triển những dự án bất động sản nghỉ dưỡng, trong khi đó bất động sản đô thị gần như không có. Bởi thực tế, quỹ đất ở tại đây rất hạn chế, chỉ chiếm 6% tổng diện tích toàn huyện đảo.

Trong khi đó những dự án bất động sản nghỉ dưỡng thường chỉ có quyền sở hữu từ 50 đến 70 năm, nhưng với mong muốn có được một tài sản truyền đời thì khách hàng phải nắm chắc cơ hội sở hữu sổ đỏ lâu dài. Và dự án Meyhomes Capital Phú Quốc chính là dự án hiếm hoi tại thị trường, nằm trong 6% đất đô thị quý giá với quyền sở hữu sổ đỏ lâu dài. Đây chính là sản phẩm mà các nhà đầu tư và khách hàng đang tìm kiếm.

Lợi thế nằm trong đất quy hoạch đô thị được phê duyệt, 100% các căn hộ shophouse, mini hotel, biệt thự song lập, đơn lập tại dự án đều có quyền sở hữu vĩnh viễn với sổ đỏ từng căn. Điều này mang đến một cơ hội làm chủ tài sản và đầu tư ưu việt nhất từ trước đến nay. Lựa chọn dự án, các khách hàng nắm chắc cơ hội sở hữu cơ ngơi với thời hạn lâu dài – một di sản truyền đời hội tụ những giá trị thăng hoa vững bền theo thời gian.

“Của để dành” biết sinh lời

Không những có giá trị truyền đời hấp dẫn, dự án Meyhomes Capital Phu Quoc còn là tài sản biết sinh lời. Tiềm năng sinh lời tại dự án được khẳng định ở khả năng tăng giá cùng tiềm năng kinh doanh và cho thuê hấp dẫn.

Theo các chuyên gia cho biết, sở hữu vị trí trung tâm lõi tại An Thới với khả năng kết nối giao thông thuận tiện, hạ tầng cơ sở đồng bộ chính là nhân tố quan trọng đảm bảo tiềm năng tăng giá cho dự án trong tương lai. An Thới là miền đất mới đang được đầu tư đồng bộ và cũng là khu vực có tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ tại nam đảo. Trong tương lai giá đất nơi đây sẽ tăng nhanh chóng.

Cac-du-an-nam-tren-truc-duong-tu-San-bay-den-du-an-Meyhomes-Capital-Phu-Quoc

Bên cạnh đó, nằm tại phía nam bãi Trường – một trong những bãi biển đẹp nhất đảo ngọc, nơi hội tụ hàng loạt những dự án nghỉ dưỡng, là trung tâm sôi động nhất phú quốc, dự án Meyhomes Capital Phu Quoc được thừa hưởng trọn vẹn hệ thống tiện ích đa dạng, hạ tầng đồng bộ. Đây cũng là yếu tố để dự án tăng nhiệt trong tương lai.

Đặc biệt hơn, tiềm năng tăng giá của dự án là bởi tính khan hiếm. Đây là dự án hiếm hoi thuộc dòng bất động sản đô thị với pháp lý minh bạch, sở hữu lâu dài. Chính vì thế mà giá trị sẽ tăng không ngừng theo thời gian.

Ngoài khả năng tăng giá, tiềm năng sinh lời tại Meyhomes Capital Phu Quoc còn đến từ khả năng kinh doanh hấp dẫn cùng tiềm năng cho thuê vượt trội. Đón đầu nguồn khách khổng lồ tới An Thới, dự án sở hữu điều kiện lý tưởng và thuận tiện để kinh doanh dịch vụ mang tới nguồn lợi bền vững.

Có thể nói sở hữu những thế mạnh vượt trội, đầu tư vào Meyhomes Capital Phu Quoc thực sự là cơ hội nắm trọn một tài sản truyền đời với giá trị sinh lời hấp dẫn. Mọi thông tin dự án cùng các thông tin bất động sản hấp dẫn khác, quý khách vui lòng theo dõi tại: https://batdongsanexpress.vn/