Nova Aqua City – Đô thị vệ tinh hấp dẫn giới đầu tư

Đầu tư vào các đô thị vệ tinh xung quanh khu vực thành phố Hồ Chí Minh hiện nay đang là một sự lựa chọn hàng đầu đối với nhiều khách hàng ở khu vực phía Nam. Trong số những dự án mới khởi động trong những năm gần đây, dự án Nova Aqua City, HL2, Long Hưng, Long Thành, Đồng Nai chính là một trong những dự án tiềm năng nhất. Dự án này không chỉ tận dụng được sự phát triển của cơ sở hạ tầng của khu vực mà còn mang đến cho những nhà đầu tư tiềm năng sinh lời vô cùng lớn, cùng với đó là cả một hệ sinh thái hoàn thiện và thông minh.

Cơ sở hạ tầng phát triển xung quanh Nova Aqua City

Nova Aqua City, HL2, Long Hưng, Long Thành, Đồng Nai là một dự án nằm tại khu vực được đầu tư và phát triển bậc nhất về cơ sở hạ tầng. Đến với dự án này, quý khách được thừa hưởng một loạt các công trình đã có trước đó, cùng với đó là các tuyến đường mới được hoàn thành xây dựng hoặc cải tạo.

Khu vực xã Long Hưng của tỉnh Đồng Nai trước đây là khu vực không được tập trung phát triển, chỉ có số lượng cư dân vô cùng khiêm tốn. Nhưng kể từ khi xu hướng định cư ở khu vực ngoại ô được hình thành và nhiều con đường quan trọng đi qua khu vực này, nơi đây càng được đầu tư hơn, và đỉnh điểm là với dự án Aqua City đến từ chủ đầu tư Novaland.

Sun Tropical Villagebiệt thự Park Hyatt là những dự án nghỉ dưỡng đắt giá bậc nhất hiện nay tại Phú Quốc. Hướng đến một phong cách kết nghỉ dưỡng độc đáo, đây chính là những dự án tiêu biểu cho phong cách 3 tầng thiên nhiên. Đến với Phú Quốc, nếu muốn có những trải nghiệm đẳng cấp, thư giãn nhất thì đây là cái tên bạn không nên bỏ lỡ.

Cơ sở hạ tầng phát triển xung quanh Nova Aqua City

Cơ sở hạ tầng phát triển xung quanh Nova Aqua City

Khi được xây dựng tại xã Long Hưng, Đồng Nai, dự án Aqua City này thừa hưởng trọn vẹn sự tiện lợi có được từ các tuyến đường quan trọng như xa lộ Hà Nội và tuyến cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây. Hai tuyến đường bộ này đều được xây dựng từ lâu và được cải tạo lại trong thời gian gần đây với số làn đường nhiều hơn, tạo điều kiện thuận lợi khi di chuyển từ cửa ngõ phía đông về trung tâm thành phố. Được biết, nhờ có các tuyến đường này mà quãng đường từ dự án Aqua City tới trung tâm Quận 1, Quận 3 của thành phố Hồ Chí Minh sẽ chỉ mất từ 30 phút, vô cùng thuận tiện dành cho quá trình di chuyển của khách hàng.

Không chỉ được phát triển trong cơ sở hạ tầng giao thông, Aqua City còn nằm gần các dự án trọng điểm của thành phố như khu công nghệ cao 1, khu công nghệ cao 2…

Vì sao đô thị vệ tinh Aqua City hấp dẫn đầu tư đến vậy?

Đô thị vệ tinh Aqua City sở hữu vị trí xu hướng và được thừa hưởng nhiều yếu tố đắt giá trở thành điểm đến của nhiều nhà đầu tư trên thị trường. Đặc biệt hơn, đô thị này khi hoàn thành có thể trở thành tâm điểm của thị trường nhờ vào hàng loạt các sản phẩm đắt giá và hoàn hảo.

Vì sao đô thị vệ tinh Aqua City hấp dẫn đầu tư đến vậy?

Vì sao đô thị vệ tinh Aqua City hấp dẫn đầu tư đến vậy?

Theo thống kế, số lượng cư dân đổ về thành phố Hồ Chí Minh làm việc ngày càng nhiều, đặc biệt là tại các khu vực phát triển như Quận 9. Tại khu vực này, hoạt động chủ yếu là các nhân sự cao cấp với mức sống cao, và đây cũng chính là những khách hàng có nhu cầu sử dụng bất động sản vô cùng cao. Để đáp ứng cho những nhu cầu sống sang như vậy, những khách hàng này chắc chắn sẽ tìm đến những sản phẩm nhà ở cao cấp, và Aqua City với vị trí gần và sản phẩm hạng sang chính là sự lựa chọn hàng đầu trên thị trường.

Đối với những nhà đầu tư bất động sản, quý khách có thể cho thuê lại sản phẩm với mức giá cao. Tiềm năng tăng giá và tính thanh khoản của Aqua City cũng vô cùng tốt.

Để được tư vấn cụ thể hơn về mức giá và diện tích, quý khách có thể tham khảo danh sách dự án căn hộ Novaland cập nhật mới nhất.