Novaworld ở Bình Châu – Điểm sáng trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng

Xuất hiện trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng phía nam, dự án Novaworld ở Bình Châu nhanh chóng trở thành một điểm sáng mới chinh phục các nhà đầu tư. Đây được đánh giá là cơ hội đầu tư có một không hai, đón sóng thị trường và hứa hẹn mang tới lợi nhuận khủng cho các khách hàng.

Cơ hội đầu tư sinh lời khủng

Hầu hết các chuyên gia đều khẳng định Novaworld ở Bình Châu chính là cơ hội đầu tư hiếm có mang tới nguồn lợi khủng cho các khách hàng. Theo lý giải từ các chuyên gia cũng như những nhà đầu tư thì dự án sở hữu đủ những giá trị vượt trội cho một siêu phẩm đầu tư. 3 yếu tố đảm bảo giá trị đầu tư tại Novaworld ở Bình Châu chính là tiềm năng du lịch, vị trí đắt giá và sản phẩm ưu việt.

Trước hết đó là lợi thế từ thị trường. Có thể nói tiềm năng du lịch tại Hồ Tràm Bình Châu là không thể phủ nhận. Hồ Tràm được thiên nhiên vô cùng ưu đãi khi bạn tặng cho những bãi biển đẹp, cảnh sắc thiên nhiên trù phú cũng như hệ sinh thái vô cùng đa dạng. Đây chính là lợi thế để thu hút các du khách. Thực tế lượng khách tới với Hồ Tràm không ngừng tăng theo thời gian. Chỉ riêng năm 2019 lượng khách tới với vũng Tàu đạt 6 triệu lượt khách nội địa và quốc tế. Trong tương lai lượng khách tới với nơi đây còn tăng trưởng mạnh, kéo theo đó là nhu cầu lưu trú và nghỉ dưỡng cực kỳ lớn, đây chính là cơ hội đầu tư cho thuê hấp dẫn cho các dự án nghỉ dưỡng như Novaland ở Bình Châu, đảm bảo tiềm năng sinh lời vượt trội

Bên cạnh đó, vị trí dự án Novaland Bình Châu lại vô cùng đắt giá. Dự án nằm ngay trên cung đường biển đẹp nhất khu vực và có khoảng cách lý tưởng tới những khu du lịch, thích hợp để nghỉ dưỡng. Đặc biệt vị trí dự án chỉ cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh với 90km. Đây là lợi thế để đón trọn được lượng du khách tới nghỉ dưỡng, đảm bảo tiềm năng cho thuê hấp dẫn.

Đặc biệt hơn, Novaland ở Bình Châu là khu nghỉ dưỡng hiếm có trong khu vực sở hữu mô hình nghỉ dưỡng độc đáo với không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp cùng với hệ sinh thái tiện ích đồng bộ đa dạng. Đây chính là yếu tố để đảm bảo sức hấp dẫn với các du khách, thu hút du khách tới nghỉ dưỡng, sinh lời vượt trội trong tương lai.

Có thể nói với những thế mạnh riêng cộng hưởng với tiềm năng thị trường thì khả năng sinh lời tại dự án Novaland ở Bình Châu là chắc chắn. Đây là kênh đầu tư ưu việt đảm bảo nguồn lợi bền vững và vượt trội.

Liền kề Phú Lương tọa lạc tại phường Phú Lương, quận Hà Đông, Khu liền kề Phú Lương có tổng diện tích đất 51.287 m2, với 669 căn nhà liền kề (bao gồm cả các căn ở lô góc). Thiết kế nội và ngoại thất của các lô liền kề đều được chủ đầu tư cùng đơn vị thiết kế tính toán và nghiên cứu. Mọi thông tin mới nhất về dự án KĐT Phú Lương, quý khách hàng vui lòng tham khảo thêm tại website: https://hailongland.com/

Novaworld ở Bình Châu – Điểm sáng trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng

Novaworld ở Bình Châu – Điểm sáng trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng

Novaworld ở Bình Châu khẳng định Tiềm năng tăng giá cao trong tương lai

Không chỉ đảm bảo tiềm năng sinh lời từ khả năng cho thuê nghỉ dưỡng mà dự án Novaland ở bình Châu còn được khẳng định tiềm năng tăng giá lớn.

Với sự phát triển của hạ tầng giao thông ngày càng mạnh mẽ chính là lợi thế gia tăng giá trị cho second home Novaland tại bình Châu. Theo đó những tuyến đường Cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây rút ngắn khoảng cách từ TP.HCM tới dự án, và cách sân bay quốc tế Long Thành 60 phút di chuyển. Cùng với đó là hàng loạt những đường giao thông chất lượng cao kết nối tới dự án sẽ hoàn tất. Đây chính là đòn bẩy để dự án bùng nổ và tăng giá nhanh chóng. 

Cộng hưởng với đó là sự khan hiếm của sản phẩm và xu hướng đầu tư second home được ưa chuộng thì khả năng tăng giá tại dự án càng chắc chắn. Đây sẽ là cơ hội đón đầu thị trường để hưởng lợi nhuận tăng phi mã trong tương lai.

Xem thêm dự án khác của chủ đầu tư: https://www.novalandagent.com.vn/aqua-city/