Sở hữu căn hộ khách sạn Sunshine Riverside Tây Hồ 5 sao chỉ với 2.6 tỷ

Với mức giá đặc biệt hấp dẫn tại dự án Sunshine Riverside Tây Hồ, chỉ với 2.6 tỷ khách hàng và gia đình đã có thể sở hữu ngay căn hộ khách sạn 5 sao đẳng cấp ngay tại khu vực Hồ Tây đắt giá hàng đầu thủ đô. Ngoài ra, trong dịp đầu năm 2017, chủ đầu tư đang áp dụng nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn và ưu đãi cho vay khi khách hàng muốn sở hữ căn hộ Sunshine Riverside Tây Hồ.

Lợi ích của căn hộ khách sạn

Mô hình hometel (căn hộ khach sạn) lần đàu tiên xuất hiện tại Hà Nội đã tạo nên một cơn sốt cho thị trường. Xuất phát từ nhu cầu thực tế của cư dân hiện đại đó là có quá ít thời gian dành cho gia đình và bản thân sau khoảng thời gian làm việc tại công sở, chủ đầu tư của dự án đã áp dụng mô hình căn hộ khách sạn rất được ưa chuộng tại các quốc gia phát triển trên thế giới để hình hành một môi trường sống chất lượng hàng đầu dành cho cư dân. Với mô hình này, mỗi gia đình có thể lựa chọn sử dụng dịch vụ tiện ích ngay trong tòa nhà bao gồm dọn phòng, đặt vé máy bay, đi siêu thị, giặt là…những dịch vụ cao cấp thường có tại các khách sạn vào bất cứ thời điểm nào trong ngày. Các dịch vụ này được cung cấp bởi các đơn vị chuyên nghiệp, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về uy tín và chất lượng của các dịch vụ này ngay cả khi  không có mặt tại căn hộ để theo dõi quá trình làm việc.

Tiện ích Sunshine Riverside

Tiện ích Sunshine Riverside

Dịch vụ hometel được ví như một giải pháp hoàn hảo để người phụ nữ của gia đình có nhiều thời gian chăm sóc con cái, chăm sóc bản thân. Sau mỗi ngày làm việc, người phụ nữ có thể dành thời gian cho gia đình và bản thân, mua sắm, nghỉ ngơi, chăm sóc bản thân. Một người phụ nữ hạnh phúc sẽ luôn trong tinh thần tốt nhất để chăm sóc gia đình và sẵn sàng với những công việc của ngày hôm sau.

Với dịch vụ này, gia chủ không cần lo lắng về việc tìm kiếm người giúp việc ưng ý, hoặc phải lo nơi ngủ nghỉ của họ trong gia đình. Những nhân viên được tuyển chọn và đào tạo kỹ lưỡng nắm được những kiến thức cơ bản và nâng cao trong việc chăm sóc dọn dẹp nhà ở chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng. Với những gia đình thường xuyên phải đi công tác xa, hoạt động dọn dẹp và bảo trì căn hộ thường xuyên sẽ giúp ngôi nhà luôn trong tình trạng tốt nhất.

Những điểm nổi bật trong chính sách bán hàng

Chính sách bán hàng Sunshine Riverside

Chính sách bán hàng Sunshine Riverside

Khách hàng mua căn hộ Sunshine Riverside Tây Hồ tại thời điểm này sẽ nhận được quà tặng bao gồm gói dịch vụ quản lý trong 5 năm, voucher học bổng tại trường mầm non Sunshine, Voucher tập gym và bể bơi. Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng áp dụng chính sách cho vay với mức hỗ trợ lên tới 70% giá trị căn hộ. Đơn vị bảo lãnh dự án là ngân hàng HD Bank là đơn vị uy tín và danh tiếng trong lĩnh vực tài chính sẽ là đảm bảo chắc chắn và giúp khách hàng yên tâm tuyệt đối khi mua căn hộ Sunshine Riverside Tây Hồ.

Để nhận được thông tin cập nhật mới nhất về chính sách và tiến độ Sunshine Riverside Tây Hồ, quý khách hàng vui lòng liên hệ qua hotline hoặc form đăng kí trên website.

AELAND đơn vị chuyên tư vấn Mua bán – Cho thuê – Đầu tư các dự án bất động sản phía Tây Hà Nội. Trong đó đất dịch vụ An Thượng và đất dịch vụ An Khánh hiện đang được giới đầu tư săn tìm rất nhiều, mọi thông tin chi tiết vui lòng tham khảo tại website đatichvu để biết thêm chi tiết