Sốt xình xịch với Vin Ocean Park

Vin Ocean Park vẫn là cái tên dự án bất động sản nhà ở hàng đầu của thị trường hiện nay, dù đã được ra mắt từ lâu. Nhưng đến nay, vẫn chưa có bất kỳ một dự án nào tại Hà Nội có thể vượt qua được quy mô và sự phát triển đỉnh cao của dự án này, tạo nên một vị thế vô cùng vững chắc trên thị trường. Chính vì vậy, tại mỗi thời điểm chủ đầu tư mở bán tòa nhà mới, đều dễ dàng khiến thị trường dậy sóng không hề nhỏ, bởi với nhiều khách hàng, đây vẫn là dự án đáng mua nhất hiện tại. Không chỉ là nơi an cư tuyệt vời cho bản thân và cả gia đình, mà còn là sản phẩm đầu tư có giá, an tòa và chắc chắn nhất hiện nay.

Sống chất hơn tại Vin Ocean Park

Mỗi khách hàng đều có một mơ ước riêng về tổ ấm của mình, nhưng luôn có điểm chung về một không gian đủ rộng lớn để cả gia đình có thể quây quần bên nhau, cùng nhau vui chơi và có thêm nhiều hoạt động gắn kết tình cảm. Với Vin Ocean Park, không chỉ dừng lại vậy, chủ đầu tư luôn mong muốn mỗi một khách hàng sống tại dự án đều được trải nghiệm và tận hưởng những giá trị đỉnh cao, tốt nhất để có thể cảm nhận được vị trí và thành công của mình. Chính vì vậy, không chỉ chú trọng đến thiết kế ngôi nhà, mà những tiện ích, thiết kế cảnh quan đều phải coi trọng, đây mới là những giá trị cốt lõi, giúp cuộc sống của cư dân có thật nhiều thay đổi tích cực.

to-hop-vui-choi-vinhomes-ocean-park-2

Tại thành phố biển hồ Vin Ocean Park, khách hàng sẽ không cần phải nghĩ hnay ăn gì, mua sắm ở đâu, xem phim rạp nào hay tổ chức tiệc ngoài trời ở đâu, cho con học trường gì…? Bởi mọi thứ đều có sẵn với một quy mô và chất lượng hàng đầu hiện nay. Mua sắm, vui chơi, giải trí hay ăn uống khách hàng có thể tìm đến trung tâm thương mại Vincom, với rất nhiều lựa chọn tuyệt vời, cả một thiên đường ẩm thực với phong cách đa dạng từ Châu Á, sang châu Âu, từ ẩm thực trong nước đến những ẩm thực tinh tế của Nhật Bản, Pháp… Tạo nên sự đa dạng và làm phong phú hơn cuộc sống của mỗi khách hàng.

Trường liên cấp Vinschool với hệ thống trường học vô cùng chất lượng, sẽ là nơi quý khách hàng yên tâm cho con em mình theo học. Bên cạnh đó, tại Vin Ocean Park cũng có trường đại học VinUni, đang là lựa chọn đại học trong nước của rất nhiều sinh viên, thay vì cho con du học nước ngoài. Chăm sóc sức khỏe cùng đội ngũ y bác sĩ hàng đầu tại bệnh viện Vinmec, tăng cường sức khỏe và rèn luyện vời hệ thống sân tập thể theo ngoài trời và trong nhà.

vinschool-ocean-park-2

Đặc biệt một yếu tố không thể bỏ qua đó chính là biển hồ nhân tạo ngay giữa lòng Vin Ocean Park, đang tạo nên cơn sốt cực kỳ lớn tại Hà Nội. Chắc chắn khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng và mãn nguyện với cuộc sống của mình tại đây, khi mỗi ngày trôi qua đều sẽ là những khoảnh khắc tuyệt vời, với rất nhiều hạnh phúc dành cho bản thân và gia đình. Đặc biệt, thông qua các tiện ích và hoạt động tại Vin Ocean Park, chắc chắn khách hàng sẽ có thêm rất nhiều hàng xóm tuyệt vời, cùng đẳng cấp tại dự án.

Đầu tư Vin Ocean Park an nhàn

Tìm được kênh đầu tư an toàn, hái ra lợi nhuận cao trong tình hình dịch bệnh căng thẳng như hiện nay đã là một điều khó, nhưng tìm được kênh đầu tư an nhà, lợi nhuận nhiều, chắc chắn lại càng khó hơn. Nhưng Vin Ocean Park đã giải được bài toàn này, khi đây là dự án bất động sản nhà ở có giá trị tăng tốt nhất thị trường. So với mức giá tại thời điểm mở bán ban đầu, hiện nay, Vin Ocean Park đã tăng gấp nhiều lần. Thậm chí dự án này còn có ảnh hưởng rất lớn đến giá đất của khu vực, khi giá đất nền xung quanh dự án cũng đang tăng mạnh. Nhiều nhà đầu tư thông minh sở hữu căn hộ tại dự án đã có lãi cực kỳ nhiều.

he thong giao thong tai vinhomes ocean park

Rõ ràng, đây sẽ là một lựa chọn chắc tay với khách hàng, là tài sản có giá trị, đầu tư kết hợp vô cùng hiệu quả khi vừa trở thành sản phẩm đầu tư hái ra lợi nhuận, hay cho thuê để hưởng lợi thường xuyên, và là một tài sản thừa kế, của hồi môn vô cùng đắt giá trong tương lai.

Vinhomes Ocean Park ở đâu? Tọa lạc ngay tại thị trấn Trâu Quỳ, huyện Gia Lâm, Hà Nội, đây chính là vị trí tọa lạc của dự án, khách hàng có thể dễ dàng di chuyển tới dự án theo rất nhiều cung đường khác nhau, cùng đến và tận hưởng, trải nghiệm rất nhiều tiện ích tuyệt vời và chứng kiến quy mô của dự án.