Sunshine Crystal River hưởng lợi từ vị trí đắc địa

Khi nói đến một sản phẩm bất động sản giá trị, người ta thường nghĩ đến nhiều yếu tố như chủ đầu tư, tiện ích nội khu và tiện ích ngoại khu, thiết kế căn hộ nhưng có lẽ, điều quan trọng nhất, mang tính quyết định đối với chất lượng và đẳng cấp của sản phẩm, lại là vị trí của sản phẩm đó. Nắm bắt được điều này, Sunshine Crystal River được xây dựng trên một dải đất thuận lợi, không chỉ về giao thông thông thoáng mà còn là về phong thủy hanh thông.

Giao thông thuận tiện tại Sunshine Crystal River

Sunshine Crystal River tọa lạc bên trong khu đô thị Ciputra – khu đô thị đáng sống nhất thành phố Hà Nội. Bên trong khu đô thị này, các sản phẩm đến từ chủ đầu tư Sunshine được xây dựng tách biệt so với các tòa nhà khác, tạo nên một không gian vô cùng thoáng đãng, mở rộng tầm view ra 360 độ.

Vốn dĩ dải đất Sunshine Crystal River hiện đang tọa lạc là “của để dành” của công ty chủ quản Ciputra của khu đô thị nhưng nhờ vào tiềm lực vô cùng lớn của chủ đầu tư, nơi đây đã được xây dựng lên, kiến tạo một tổ hợp đẳng cấp có một không hai. Toàn bộ dự án sở hữu khả năng kết nối liên vùng và liên quận vô cùng tốt. Cụ thể, nơi đây có nhiều con đường mới được hoàn thành và đưa vào hoạt động, đây đều là các con đường to, thông thoáng và rộng rãi như đường Võ Chí Công, đường Phạm Văn Đồng… Những con đường này đều dẫn đến các khu trung tâm của thành phố, từ đây quý khách có thể thuận tiện di chuyển đi làm hoặc vui chơi.

Vị trí Sunshine Crystal River

Vị trí dự án Sunshine Crystal River

Đường Võ Chí Công kết nối với Hoàng Hoa Thám – Phan Đình Phùng, khiến cho con đường từ Sunshine Crystal River ra đến trung tâm bờ hồ Hoàn Kiếm chỉ mất 15 phút. Đường Phạm Văn Đồng kéo dài ra đường Phạm Hùng, nơi có đường cao tốc trên cao, khiến cho con đường ra đến quận Hoàng Mai, Thanh Xuân hay thậm chí là Long Biên được rút ngắn thời gian. Hai con đường này cũng nối thẳng ra sân bay Nội Bài, cửa ngõ của thành phố đến các tỉnh khác. Chính nhờ giao thông thuận tiện như vậy mà giá trị của sản phẩm tại dự án Crystal River được nâng lên.

Phong thủy hanh thông kiến tạo giá trị cuộc sống

Phong thủy tưởng chừng như một thứ không hề ảnh hưởng đến cuộc sống chúng ta những thực ra lại là tiền đề của nhiều yếu tố. Điều tương tự cũng được áp dụng tại Sunshine Crystal River. Với vị trí nằm bên bờ dòng sông Hồng luôn trù phú và đầy sức sống, cộng thêm việc nằm bên nhiều con đường lớn của thành phố và chủ cách trung tâm Hà Nội 15 phút di chuyển, dự án là hội tụ đầy đủ của nét phong thủy “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Theo thuyết phong thủy, đây là thế đất “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”, có thể mang lại nhiều tài lộc cho gia chủ.

Với tầm view sông Hồng phía xa, nay giá trị của dự án còn được nâng cao hơn nữa nhờ có sân Golf Ciputra xanh mướt. Nhờ có yếu tố này, bất cứ yếu tố xấu nào của khu vực xung quanh cũng được hóa giải, đem lại tài lộc, hưng vượng cho gia chủ.

Dù phát triển trong khu đô thị Ciputra đã có rất nhiều các tòa nhà được xây dựng trước đó, Sunshine Crystal River vẫn có được tầm view 360 độ hướng trọn tầm mắt ra không gian xung quanh. Đó là sông Hồng thơ mộng, sân Golf tươi mát và khung cảnh nội khu náo nhiệt.

Quả thực, vị trí dự án Sunshine Crystal River đóng vai trò quan trọng đối với giá trị của dự án. Quý khách theo dõi thêm thông tin tại: http://duansunshine.com.vn/sunshine-crystal-river/