Sunshine Crystal River và tiêu điểm đầu tư tại Hà Nội

Thị trường bất động sản Hà Nội chưa thực sự có nhiều các dự án có thể đầu tư sinh lời lớn nhưng đến khi dự án Sunshine Crystal River được ra mắt, chắc chắn các nhà đầu tư tại thị trường khổng lồ này sẽ sở hữu những cơ hội phát triển hàng đầu với hàng loạt các sản phẩm như Sky Villas, Duplex hoặc Biệt thự Sunshine Crystal River. Hãy cùng tìm hiểu những tiềm năng dự án này có được qua bài viết dưới đây.

Sunshine Crystal River sở hữu nhiều loại hình sản phẩm đa dạng

Đến với một thị trường khó tính như ở Hà Nội, chủ đầu tư Sunshine Group đã mang đến 3 loại hình sản phẩm vô cùng độc đáo và hấp dẫn tại dự án Sunshine Crystal River, và đó chính là Sky Villas (hay còn gọi là biệt thự trên không), Duplex và Biệt thự mặt đất. Trong số 3 loại hình sản phẩm này, Sky Villas chính là sản phẩm lần đầu tiên có mặt tại thủ đô, không chỉ mang đến sự độc đáo số một cho dự án mà còn sở hữu nét đẳng cấp thứ thiệt. Các căn biệt thự trên không tại dự án Crystal River là sự kết hợp hoàn hảo giữa không gian sân vườn rộng rãi của biệt thự thấp tầng và tầm view thoáng đạt của các căn hộ cao tầng, đem đến cho gia chủ một cuộc sống sang trọng, đẳng cấp, riêng tư và thượng lưu số một. Khi bước vào bên trong các căn biệt thự này, quý khách sẽ cảm thấy choáng ngợp với một không gian sống rộng mở đón trọn ánh sáng tự nhiên và gió trời. Thiết kế của dự án này cũng vô cùng độc đáo, không chỉ giữ những nét nguyên bản từ đơn vị thiết kế mà còn có được những điểm nhấn riêng của từng chủ nhân. Quý khách khi sở hữu sản phẩm tại đây hoàn toàn có thể yêu cầu sửa đổi nội thất theo ý mình với sự tư vấn từ đơn vị thiết kế.

Biệt thự Sunshine Crystal River

Biệt thự Sunshine Crystal River

Với 2 sản phẩm Duplex và Biệt thự Sunshine Crystal River, đây đều là loại hình đã xuất hiện nhiều ở Hà Nội nhưng khi đến với dự án này, đẳng cấp đã được nâng lên một tầng cao mới với sự đầu tư tầm cỡ từ chủ đầu tư. Khác với biệt thự trên không, Duplex Sunshine Crystal River không có sân vườn riêng nhưng không vì thế mà không gian sống bị hạn chế. Tại đây, quý khách vẫn có thể hưởng được một loạt những tiện ích và vẻ đẹp của thiên nhiên. Đối với biệt thự, quý khách hoàn toàn có thể đầu tư cho thuê hoặc tự kinh doanh cho lượng lớn cư dân tại Ciputra và khu vực xung quanh.

Tại sao nên đầu tư Sunshine Crystal River?

Quý khách có rất nhiều lý do để đầu tư vào dự án hàng đầu này nhưng yếu tố đầu tiên phải kể đến chính là tiện ích Sunshine Crystal River. Không chỉ là tiện ích ngoại khu đến từ các dự án trong khu đô thị Ciputra, Crystal River còn hưởng những tiện ích ngoại khu vô cùng tiện lợi, hiện đại và đẳng cấp. Đó chính là hàng loạt các dịch vụ như trường liên cấp quốc tế đầu tiên tại Hà Nội, trung tâm thương mại, siêu thị, bể bơi bốn mùa, bể bơi liên hoàn, vườn dạo bộ… Đây đều là những tiện ích cần thiết của bất cứ khu dân cư nào nhưng đã được nâng cấp chất lượng lên tầm cao mới nhờ tiềm lực chủ đầu tư.

Khu đô thị Ciputra còn là nơi tập trung nhiều dân cư và hưởng sự đầu tư lớn từ chính phủ với sự dịch chuyển dần các đại sứ quán và khu văn phòng đến khu vực này. Các nơi kinh doanh và có thể cho thuê tại đây chắc chắn sẽ rất đắt khách.