Sunshine Crystal và những tiềm năng khủng từ loạt sản phẩm

Sunshine Crystal là một dự án khổng lồ xuất hiện trên thị trường bất động sản nhà ở cao cấp tại thủ đô, không chỉ thu hút khách hàng mua để ở mà còn là một điểm đến đầu tư sinh lời tốt. Khi đến với dự án này, quý khách sẽ có cơ hội sở hữu nhiều loại sản phẩm chất lượng khác nhau, và nổi bất nhất chính là loạt biệt thự trên không Sunshine Crystal River. Hãy cùng tìm hiểu về loại hình sản phẩm này ở bài viết dưới đây.

Biệt thự trên không Sunshine Crystal River độc nhất trên thị trường

Thị trường bất động sản Hà Nội khoảng thời gian vừa qua không có quá nhiều các dự án cao cấp để phục vụ và đáp ứng cho những nhu cầu ngày càng tăng của giới thượng lưu Hà Nội. Trước tình hình đó, Sunshine Group đã tạo nên loạt sản phẩm biệt thự trên không Sunshine Crystal River độc nhất trên thị trường. Với loại hình sản phẩm này, quý khách tìm đến dự án sẽ có cơ hội sở hữu những căn biệt thự ngay giữa tầng không. Đây được coi là một sự lựa chọn hoàn hảo và thông minh dành cho những khách hàng muốn tận dụng được không gian riêng tư tuyệt đối nhưng vẫn có được không gian sân vườn tuyệt vời.

Sunshine Crystal River

Sunshine Crystal River

Sky Villa (hay còn gọi là biệt thự trên không) là sự kết hợp hoàn hảo của nhiều ưu điểm của các loại hình nhà ở khác nhau. Cụ thể, vì là sản phẩm cao tầng nên các căn biệt thự này sẽ có không gian riêng tư tuyệt đối, không hề bị làm phiền bởi khói bụi thành thị và ô nhiễm âm thanh – điều mà các căn nhà thấp tầng thông thường thường xuyên gặp phải. Bên cạnh đó, các căn biệt thự trên không này sẽ mang theo những tính năng vô cùng hấp dẫn như có thể sở hữu sân vườn và bể bơi riêng. Hãy thử tưởng tượng một cuộc sống thượng lưu, đầy đủ các tính năng như vậy ngay giữa tầng không. Quả thực, nơi đây chứa đựng những giá trị tuyệt vời mà những dự án nhà đất trước đây chưa từng đáp ứng được.

Biệt thự trên không Sunshine Crystal River được đánh giá là độc nhất trên thị trường không chỉ nhờ vào loại hình sản phẩm mà còn nhờ có một hệ thống tiện ích có một không hai. Tại đây, cư dân sẽ được sử dụng một bể bơi liên hoàn vô cùng lớn, được lắp đặt ngoài trời, kết nối 3 tòa nhà của dự án vào với nhau. Đây chính là bể bơi liên hoàn trong khu dân cư lớn nhất miền Bắc. Tại đây còn được trang bị một hệ thống an ninh vô cùng nghiêm ngặt, với sự hiện diện của thiết bị nhận diện khuôn mặt được lắp đặt ở các thang máy, giúp đưa cư dân đến đúng tầng của mình. Điều này đã củng cố thêm về an ninh vô cùng tốt của nơi đây.

Sky Villa Sunshine Crystal River – thiết kế độc bản

Sky Villa Sunshine Crystal River có được thiết kế đến từ chính đơn vị Sunshine Design. Đây là đơn vị của chủ đầu tư, đã thực hiện nhiều dự án nổi tiếng khác tại thị trường Hà Nội như Sunshine Center, Sunshine Riverside… Nhìn vào thiết kế đã từng có ở những dự án trên, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng chất lượng thiết kế sẽ được áp dụng tại Sunshine Crystal River. Một điểm khác làm nên sự khác biệt của dự án này chính là đơn vị thiết kế có hỗ trợ để giúp cho chủ nhân các sản phẩm ở nơi đây đưa ra những thiết kế của riêng mình, từ đó để lại dấu ấn cá nhân và cái tôi độc bản tại chính căn biệt thự trên không của mình. Đây cũng chính là điểm nổi bật làm nên giá trị dự án.

Để tìm hiểu thêm về dự án Sunshine Crystal River và loạt sản phẩm của dự án, quý khách vui lòng xem thêm tại đây.