Sunshine Golden River: Thế giới nghỉ dưỡng tại gia

Sunshine Golden River là dự án tiếp theo được chủ đầu tư Sunshine Group mang đến cho thị trường bất động sản cao cấp của Hà Nội. Đến với dự án này, quý khách được đắm chìm trong lối sống xa hoa bậc nhất của những gia chủ thượng lưu và tinh anh số một với một loạt những yếu tố khiến nơi đây trở thành một thiên đường nghỉ dưỡng tại gia đắt giá nhất.

Tổng hợp thông tin Sunshine Golden River

Dự án Sunshine Golden River là một dự án tiếp bước những thành công trước đó của Sunshine Crystal River. Chủ đầu tư của cả hai dự án này là Sunshine Group, ông lớn sở hữu tiềm lực tài chính vô cùng lớn và kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực bất động sản cao cấp.

Sunshine-golden-river

Dự án Sunshine Golden River này sở hữu vị trí trên dải đất đắc địa bậc nhất của khu đô thị Ciputra, bên sông Hồng thơ mộng. Đây không chỉ là vị trí vô cùng thuận tiện về giao thông mà còn là khu đất đắt giá nhất của toàn bộ khu đô thị. Những khách hàng sở hữu các căn hộ cao cấp tại đây hoàn toàn có thể yên tâm với khả năng tăng giá và giá trị của sản phẩm về sau.

Kết cấu của Sunshine Golden River gồm hai loại hình sản phẩm là các căn chung cư và nhà phố shophouse, cụ thể số lượng như sau:

  • Các căn chung cư cao cấp có 217 căn hộ, trải đều ở 35 tầng nổi. Bãi đỗ xe là 3 tầng hầm
  • Căn shophouse tiềm năng bậc nhất có 27 lô. Mỗi căn shophouse có 5 tầng nổi và 1 tầng hầm

Toàn bộ dự án được xây dựng với mục tiêu cung cấp những căn hộ hạng sang dành cho những khách hàng cao cấp nhất. Chính vì thế mà tại Sunshine Golden River có rất nhiều các yếu tố vô cùng xuất sắc, từ chất lượng dịch vụ, ứng dụng công nghệ 4.0, vườn trên mây… Khi dự án đi vào hoạt động, quý khách hàng sẽ được đảm bảo có được những trải nghiệm sống xuất sắc nhất và đặc biệt nhất.

Hệ thống tiện ích tại Sunshine Golden River

Một dự án tốt là một dự án đảm bảo được một hệ thống tiện ích chất lượng. Đến với Sunshine Golden River, các tiện ích không được miêu tả bằng từ “chất lượng” nữa mà phải là từ “thời thượng”.

Điểm đặc biệt nhất nằm ở dự án Sunshine Golden River này có lẽ chính là chủ đầu tư đã dành riêng 2 tầng của dự án để làm khu vực dịch vụ và tiện ích. Cụ thể:

  • Một tầng được sử dụng làm sân golf trên cao, cung cấp dịch vụ giải trí cho những khách hàng thượng lưu nhất.
  • Một tầng được sử dụng làm Cigar Lounge và các tiện ích thời thượng khác nữa như Sky Bar hay Clubhouse.
  • Nhà hàng cao cấp
Phối cảnh Sunshine Riverside

Phối cảnh Sunshine Riverside

Một điểm đáng chú ý nữa trong số các tiện ích của Sunshine Golden River chính là ứng dụng không gian xanh trong từng căn hộ của quý khách. Với một khu vực ban công khá rộng, chủ đầu tư đã chủ động bố trí nhiều cây xanh để kiến tạo nên một khu vườn thu nhỏ dành cho sự thư giãn của gia chủ. Khuôn viên bên ngoài khu vực dân cư cũng có nhiều vườn cảnh quan và nhiều cây cối, tạo cảm giác tươi mát và dịu êm cho tổng thể của cả dự án.

Ngoài ra, Sunshine Golden River còn được áp dụng những công nghệ mới nhất là Smart Living trong không gian sống của cư dân. Cụ thể, công nghệ này giúp đảm bảo an ninh cho bạn, đồng thời là hệ thống quản lý cho hoạt động của cả tòa nhà.

Với sự hiện diện của nhiều các tiện ích đắt giá, Sunshine Golden River đã vẽ lên một bức tranh tuyệt đẹp về cuộc sống thượng lưu của gia chủ khi sinh sống tại đây.

Với những yếu tố làm nên một cuộc sống chất lượng cao kể trên, Sunshine Golden River và chủ đầu tư Sunshine Group đã thực sự mang đến một thế giới nghỉ dưỡng tại gia cho quý khách.