Thuê văn phòng tại Ngọc Khánh Plaza có gì hấp dẫn?

Trong những tháng đầu năm 2020, thị trường thuê văn phòng Hà Nội chứng kiến nhiều sự biến động, chủ yếu là sự sụt giảm trong nhu cầu thuê văn phòng cao cấp. Mặc cho những tác động tiêu cực này, tòa nhà văn phòng hạng B Ngọc Khánh Plaza vẫn luôn được phần lớn các doanh nghiệp lựa chọn làm chốn công tác lý tưởng. Khi làm việc tại đây, doanh nghiệp không chỉ được hưởng những ưu đãi lớn về chi phí thuê, mà còn có được môi trường làm việc lý tưởng và qua đó xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

Tòa nhà Ngọc Khánh Plaza với hình ảnh chuyên nghiệp

Tòa nhà Ngọc Khánh Plaza là một tòa nhà có chất lượng vô cùng tốt, phù hợp với các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ. Trước khi bước vào bên trong tòa nhà này, nơi đây đã để lại trong lòng khách hàng về một ấn tượng vô cùng tốt, tất cả là nhờ vị trí tọa lạc ngay bên bờ hồ Ngọc Khánh. Với vị trí như vậy, quý khách khi làm việc tại đây hoàn toàn có thể yên tâm về không gian thoáng đãng và cảnh vật thiên nhiên thân thiện, khác biệt hoàn toàn so với các tòa nhà văn phòng ở khu vực đông đúc khác.

Ngọc Khánh Plaza

Ngọc Khánh Plaza

Hình ảnh chuyên nghiệp của tòa nhà Ngọc Khánh Plaza được xây dựng do nơi đây có kết cấu hiện đại, khu vực mặt bằng văn phòng sở hữu thiết kế chất lượng nhất, từng khu vực đều được trang bị đầy đủ các thiết bị như điều hòa hay đèn chiếu sáng, mang đến môi trường làm việc thuận lợi nhất dành cho cán bộ nhân viên. Không gian văn phòng tại Ngọc Khánh Plaza còn nổi bật hơn với nhiều các tiện ích khác được cung cấp như trang thiết bị phòng cháy chữa cháy, camera giám sát, máy phát điện dự phòng… Quả thật, tòa nhà Ngọc Khánh Plaza có đầy đủ những thiết bị này sẽ trở thành điểm đến thuê văn phòng hạng B hấp dẫn nhất.

Dịch vụ văn phòng cung cấp tại Ngọc Khánh Plaza

Với chất lượng văn phòng hạng B, tòa nhà Ngọc Khánh Plaza sẽ cung cấp đầy đủ những dịch vụ văn phòng đúng theo tiêu chuẩn để làm nên không gian làm việc phù hợp và thuận lợi nhất dành cho quý khách hàng. Những dịch vụ này bao gồm lễ tân tại sảnh, nhân viên bảo vệ và nhân viên tạp vụ.

Ngọc Khánh Plaza là tòa nhà tổ hợp văn phòng và khu chung cư, chính vì thế mà chất lượng dịch vụ được cung cấp cũng được nổi trội hơn nhiều so với các tòa nhà khác cùng khu vực và cùng phân khúc. Cụ thể, khu vực sảnh tiếp đón có quầy lễ tân chuyên nghiệp, tạo ấn tượng khá tốt đối với các khách hàng và đối tác đến làm việc tại đây.

Để đảm bảo cho an ninh toàn tòa nhà, nơi đây cũng có sự giúp đỡ của nhân viên bảo vệ, không chỉ trông xe mà còn tham gia hoạt động quản lý hệ thống camera giám sát. Bất cứ vấn đề gì đều được ghi lại và đảm bảo an ninh số một. Vấn đề vệ sinh tại tòa nhà cũng được giải quyết nhờ đội ngũ nhân viên tạp vụ, giữ sạch khu vực hành lang và nhà vệ sinh.

Giá thuê hấp dẫn tại tòa nhà Ngọc Khánh

Tòa nhà Ngọc Khánh có mức giá hấp dẫn nhất khu vực trong phân khúc văn phòng hạng B Hà Nội, cụ thể quý khách sẽ chỉ phải trả từ $12 – $20/m2/tháng, trong đó thuê văn phòng mất $11/m2/tháng, phí dịch vụ là $1/m2/tháng. Bên cạnh mức giá ưu đãi này, các khuyến mại khác gồm:

  • Miễn phí điều hòa trong giờ hành chính
  • Miễn phí làm ngoài giờ
  • Miễn phí thuê 15 – 45 ngày khi thi công văn phòng

Nhìn chung, tòa nhà Ngọc Khánh Plaza có sức hấp dẫn trên thị trường nhờ giá thuê hấp dẫn và chất lượng văn phòng hàng đầu thị trường. Xem thêm tại đây: https://ngockhanhplaza.info/