Về pháp lý, Sunshine Riverside đã hoàn tất mọi thủ tục và giấy tờ liên quan, có đầy đủ điều kiện hợp pháp để triển khai xây dựng. Hiện nay, công tác giải phóng mặt bằng, san lấp đất tại khu đất thuộc dự án cũng triển khai xong để tiến tới thi công phần móng với đơn vị tiếp quản thi công là Công ty Cổ phần ADG Holding cùng với đội ngũ công nhân có kinh nghiệm và năng lực; hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, hứa hẹn sẽ đảm bảo đúng tiến độ như dự kiến.

Tiến độ Sunshine Riverside

Ảnh chụp thi công thực tế tại dự án

Tiến độ Sunshine Riverside

Hiện nay, công nhân đã và đang đẩy nhanh tiến độ xây dựng với thời gian làm việc 3 ca/ngày

Tiến độ Sunshine Riverside

Tòa C1 đã được đào móng, vật liệu tập kết ngay tại công trường

Ngoài đơn vị thi công là ADG Holding, dự án Sunshine Riverside còn được tư vấn giám sát bởi Công ty cổ phần CONINCO Đầu tư phát triển hạ tầng và Tư vấn xây dựng – đơn vị luôn được các chủ đầu tư đánh giá là thương hiệu xây dựng có uy tín, tin cậy… CONINCO sẽ điều hành, giám sát nhà thầu thực hiện công trình để phù hợp với tổng tiến độ; nghiệm thu thiết bị, nghiệm thu hoàn thành từng hạng mục công trình.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin nhanh nhất và chính xác nhất, quý khách hàng quan tâm vui lòng theo dõi website, và có thể liên hệ với chúng tôi theo form dưới đây để nhận được những thông tin đầy đủ nhất.