Tìm hiểu về khu vực đất dịch vụ An Thọ

Nằm ở trung tâm của cửa ngõ phía Tây thủ đô, khu vực đất dịch vụ An Thọ đang là khu vực nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng. Bạn đang cần một mảnh đất có tiềm năng phát triển cao tại thủ đô Hà Nội? Vậy chắc chắn dự án khu vực đất dịch vụ An Thọ sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời không nên bỏ qua. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về khu đất dịch vụ này qua bài viết dưới đây nhé.

 Vị Trí của khu vực đất dịch vụ An Thọ có những ưu điểm gì ?

 Khi tìm hiểu về những mảnh đất dịch vụ trước khi đầu tư, ắt hẳn vị trí địa lý là điều cần phải quan tâm đầu tiên. Vị trí của khu vực đất dịch vụ An Thọ là nơi có địa thế đẹp tại xã An Khánh, huyện Hoài Đức, Hà Tây (cũ). Nằm ngay ở cửa ngõ khu đô thị Nam An Khánh và bên phải đường Lê Trọng Tấn nên có vị trí rất thuận lợi về giao thông. Đây là một phần của tuyến đường vành đai 3.5, nối liền khu phía Nam và phía Tây thủ đô.

Khu vực đất dịch vụ An Thọ cũng gần với nhiều tuyến đường quan trọng khác như: Quốc lộ 32, đường Lê Văn Lương, Quang Trung – Hà Đông. Các tuyến đường trên đều có sự liên kết với nhau thành một hệ thống giao thông đồng bộ. Đây là vị trí rất tiện lợi để di chuyển đến nội thành hay các tỉnh lân cận.

Vị trí của khu vực đất dịch vụ An Thọ  là nơi có địa thế đẹp

Vị trí của khu vực đất dịch vụ An Thọ  là nơi có địa thế đẹp

Tuy có diện tích không lớn nhưng nhờ vào địa thế đẹp mà nơi đây trở nên nổi bật hơn. Ngoài ra khu vực đất dịch vụ An Thọ còn nằm gần, đối diện nhiều khu đô thị đông dân.  cư của các dự án lớn.  Đó là khu đô thị Nam An Khánh, khu chung cư Golden An Khánh, khu A Geleximco. Điều này tạo cho nơi đây một cảnh quan và nhịp sống sôi động, trở thành yếu tố thu hút khách hàng.  

 Diện tích đất và cơ sở hạ tầng của khu vực đất dịch vụ An Thọ

 Tổng diện tích quy hoạch của khu vực đất dịch vụ An Thọ là khoảng 6,5ha. Các lô đất đều có diện tích từ gần 40m2 đến hơn 50m2. Rất phù hợp để xây dựng nhà ở, kinh doanh hoặc đầu tư sinh lời.

Diện tích đất được phân lô đa dạng 

Diện tích đất được phân lô đa dạng

Hiện tại cơ sở hạ tầng xung quanh khu vực đất dịch vụ này đều đã được chính quyền địa phương hoàn thiện và đi vào hoạt động. Với vị trí nằm ở trung tâm vùng đất phía Tây thủ đô phát triển, vùng đất này là một khu vực đầy tiềm năng. Nhờ sự đầu tư của nhà nước và nhiều tập đoàn tư nhân 10 năm gần đây, hệ thống điện – đường – trường – trạm đã được hoàn thiện. Điều này mang lại nhiều lợi thế cho các dự án bất động sản trong khu vực.

 Về pháp lý và mức giá cạnh tranh

Khi đầu tư vào khu vực đất dịch An Thọ chắc chắn khách hàng sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề pháp lý. Bởi hiện nay, pháp lý của dự án đã được hoàn thiện xong. UBND thành phố Hà Nội đã cấp phép phê duyệt đầy đủ mọi điều kiện. Cũng như cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu đất cho khách hàng khi giao dịch mua bán, chuyển nhượng, đầu tư hay bất cứ hoạt động nào.

Trên thị trường bất động sản, các lô đất thuộc khu vực đất dịch vụ An Thọ đang được chào bán với giá trung bình chỉ từ 40 triệu đồng/m2. Tùy vào vị trí và diện tích lô đất mà sẽ có mức giá chênh lệch nhẹ. Chỉ từ 1 tỷ đồng bạn đã có thể sở hữu một lô đất tại vị trí khu vực cực kỳ tiềm năng này.

Xem thêm: Đất dịch vụ An Khánh

Với những ưu thế mọi mặt mà đất dịch vụ An thọ mang lại thì đây quả là một mức giá rất hợp lý và hấp dẫn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn có mong muốn tìm hiểu kỹ hơn về khu vực đất dịch vụ An Thọ nhé.

Theo: http://sunshineriversidetayho.com.vn/