Vay trả góp mua chung cư là gì

Có phải bạn đã tìm thấy một dự án căn hộ lý tưởng với nội khu rộng rãi và đầy đủ tiện ích! Bạn phân vân vì mình vẫn chưa đủ tiền để thanh toán 100% dự án đó. Không sao cả, vay trả góp từ ngân hàng với lãi suất hấp dẫn, quy trình nhanh và quan trọng nhất phương thức trả góp linh hoạt sẽ là sự lựa chọn không thể nào hơn

Trong bài viết này, Gocnhintaichinh sẽ cùng bạn tìm hiểu các gói vay tiền đa dạng từ ngân hàng đến các công ty tài chính, từ hình thức vay truyền thống và vay online có những điểm gì nổi bật. Cùng đón xem bạn nhé.

Đôi nét về khoản vay trả góp chung cư.

Các chủ đầu tư với các dự án căn hộ uy tín bao giờ cũng liên kết với một trong những ngân hàng lớn nhất Việt Nam nhằm hỗ trợ khách hàng có thể huy động vốn để sở hữu ngay căn hộ cho mình.

Sunshine Riverside tinh hoa hội tụ

Vay trả góp ngân hàng là một trong những dịch vụ tín dụng chủ yếu không chỉ các ngân hàng mà các tổ chức tài chính lớn áp dụng và hỗ trợ rất mạnh mẽ. Cùng điểm qua các danh mục sản phẩm từ vay trả góp là gì nhé!

  • Vay có tài sản đảm bảo hay còn gọi là vay thế chấp ngân hàng, đối với khoản trả góp chung cư, người đi vay bao giờ cũng ưu tiên chọn vay thế chấp lại căn hộ mình mua bởi vì thủ tục đơn giản, lãi suất tốt và có thể thế chấp đến 70% giá trị chung cư đó
  • Vay tiêu dùng cá nhân hay được gọi phổ biến là vay tín chấp. Khoản vay này áp dụng khách hàng đi làm công ty, mức lương chuyển khoản, thực lãnh càng cao thì lãi suất càng giảm và số tiền vay được càng lớn, có thể lên đến 20 lần thu nhập trung bình ba tháng gần nhất
  • Vay trả góp ô tô, thế chấp nhà đã có sổ đỏ và các dịch vụ tín dụng hợp tác với các doanh nghiệp lớn, startup,…

Tuy nhiên, trong những năm gần đây khách hàng đặc biệt quan tâm đến vay tiền trên mạng hay còn gọi là vay tiền online.

Chỉ cần kết nối internet, từ điện thoại cho đến máy vi tính, vào website hoặc app vay tiền online mới, điền các thông tin cơ bản, tiền tự động chuyển vào tài khoản chỉ trong tích tắc!

Vay trả góp căn hộ, nên chọn phương án vay vốn nào từ ngân hàng?

Rất khó trả lời vì hiện tại có rất nhiều sự lựa chọn tốt dành cho khách hàng thay vì mua 100% giá trị căn hộ này chuyển sang hình thức trả góp. Sau đây là một vài gợi ý từ Nguyễn Ánh Trúc, là Founder Gocnhintaichinh như sau:

1. Vay tín chấp.

Nếu bạn đang cần tiền nhanh cấp tốc để trả góp 30% để ký hợp đồng mua bán căn hộ trước mắt, bạn có thể tham khảo vay tiêu dùng ngân hàng vì thủ tục rất đơn giản, số tiền vay dao động 6 đến 20 mức thu nhập cho từng ngân hàng. 

Lựa chọn sống hoàn hảo tại Sunshine Riverside

2. Vay đáo hạn.

Bạn có nhà, đất do chính mình sở hữu, vay thế chấp theo hình thức đáo hạn này sẽ là lựa chọn tốt nhất, vì số tiền vay có thể từ 50% – 70% giá trị nhà hay miếng đất của bạn.

Cách vay này sẽ phù hợp nếu bạn còn thiếu tiền thanh toán luôn căn hộ chứ không cần đến vay trả góp chủ đầu tư liên kết ngân hàng, vì lãi suất có thể sẽ thấp hơn,

3. Vay tiền online.

Như những gì mà chúng tôi nêu trên, vay tiền online giúp bạn có tiền nhanh trong ngày, thậm chỉ sau 30 phút đăng ký app/ web thành công. Tuy nhiên, khoản vay rất thấp và lãi suất cao nhất trong các cách vay tiền trên.

Đây có thể là giải pháp tạm thời nếu bạn đang muốn cọc số tiền, giành vị trí căn hộ tốt nhất, số tiền cọc thường chỉ dao động 50-100 triệu mà thôi!

Lời kết.

Tuỳ thuộc vào mục đích vay tiền của bạn như thế nào mà chọn gói vay tiền ngân hàng, công ty tài chính sao phù hợp. Dĩ nhiên, nên ưu tiên 3 nguyên tắc vay trả góp chung cư như sau: lãi  suất thấp, thủ tục đơn giản và miễn phí làm hồ sơ.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào đến tín dụng nói riêng hay tổng quan về thị trường tài chính, ngân hàng. Hãy kết nối ngay với chúng tôi nhé.

Thông tin liên hệ.

  • Website: gocnhintaichinh.com
  • Số điện thoại: 0707563960
  • Mail: [email protected]
  • Địa chỉ: Số 19B, đường Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.