Vị trí – Giá trị số một của Sunshine Crystal River

Tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất nhì Hà Nội, Sunshine Crystal River không chỉ khẳng định sức hút của mình đối với quý khách hàng và các nhà đầu tư và còn cho thấy tầm cỡ của một chủ đầu tư danh tiếng. Với tọa độ tọa lạc không thể lý tưởng hơn này đã mang về cho dự án hệ thống giao thông đồng bộ, hiện đại, tiện ích ngoại khu đa dạng cùng môi trường sống xanh tuyệt vời. Đây là những giá trị vàng mà quý khách hàng đang cất công tìm kiếm cho tổ ấm, nơi an cư trọn đời của mình.

Sunshine Crystal River và mảnh đất “để dành” bên sông Hồng

Sunshine Crystal River tọa lạc tại lô CT – 5 khu đô thị Ciputra, thuộc bờ Nam sông Hồng. Đây được xem là mảnh đất “vàng”, của để dành, mà nhiều ông lớn đầu tư muốn có được. Thế nhưng, cuối cùng, quỹ đất “vàng” hiếm hoi còn sót lại này đã bị chủ đầu tư Sunshine Group thâu tóm và xây dựng lên một siêu phẩm biệt thự trên không vô cùng hiện đại, độc đáo. Vị trí dự án được xem là khu vực trung tâm số một của thành phố, nơi tập trung của các khu trung tâm hành chính, có tốc độ phát triển kinh tế nhanh chóng, mạnh mẽ; tạo nên những điều kiện sinh sống, làm việc, học tập vô cùng thuận lợi cho quý cư dân.

Phối cảnh Sunshine Crystal River

Phối cảnh Sunshine Crystal River

Từ vị trí của dự án, quý cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các trục đường giao thông lớn của thủ đô như đường Phạm Văn Đồng, đường Võ Chí Công – cầu Nhật Tân, đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài, gần tuyến đường sắt Metro số 02 Nam Thăng Long – Trần Hưng Đạo. Như vậy, từ vị trí này, quý cư dân tương lai của dự án Sunshine Crystal River có thể liên kết nhanh chóng đến mọi khu vực trung tâm hay ngoại thành thành phố và đi các tỉnh lân cận. Không những vậy, do nằm trong quần thể khu đô thị quốc tế Ciputra, nên cư dân dự án sẽ được hưởng trọn hạ tầng tiện ích dịch vụ sẵn có, hiện đại của khu đô thị này, cùng với đó là cộng đồng cư dân vô cùng đẳng cấp. Đặc biệt, với vị trí lý tưởng nằm bên bờ Nam sông Hồng, nên dự án hưởng trọn bầu không khí vô cùng trong lành, mát mẻ.

Vị trí “vàng” – khẳng định tiềm năng tăng giá của dự án Sunshine Crystal River

Sở hữu vị trí tọa lạc vô cùng đắc địa, Sunshine Crystal River nằm chắc tiềm năng tăng giá kể cả ở thời điểm hiện tại và tương lai. Đây cũng là lý do lý giải sức hút của dự án với quý khách hàng và các nhà đầu tư. Đặc biệt, trong bối cảnh quỹ đất đẹp trong các khu nội thành Hà Nội đang dần khan hiếm như hiện nay, việc sở hữu ngay căn hộ đẹp tại vị trí hội tụ nhiều lợi thế cạnh tranh vượt trội chính là nền tảng khẳng định giá trị đầu tư đầy tiềm năng mà dự án mang lại. Với một dự án vừa hội tụ những giá trị đầu tư vượt trội, vừa mang lại những điều kiện sống lý tưởng, chắc chắn quý khách hàng sẽ không thể bỏ lỡ cơ hội sở hữu ngay căn hộ ưng ý nhất tại đây. Đặc biệt, với mô hình căn hộ biệt thự trên không vô cùng độc đáo, diện tích căn hộ đa dạng, cùng giá bán cạnh tranh, dự án luôn tạo ra những cơ hội, điều kiện tốt nhất để quý khách hàng sở hữu ngay căn hộ để an cư, đầu tư sinh lời hấp dẫn.

Hiện tại, dự án đã chính thức cho ra mắt bảng hàng tháng 4 Sunshine Crystal River với nhiều chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn, đây cũng được xem là thời điểm “vàng” để đầu tư, sở hữu nơi an cư – nghỉ dưỡng hàng đầu thủ đô Hà Nội.