Vị trí tọa lạc đắc địa hiếm có của Sunshine Riverside

Là dự án với đầy những ấp ủ của tập đoàn Sunshine, Sunshine Riverside trở thành một dự án tiêu biểu, một sự lựa chọn hoàn hảo của những khách hàng tâm linh với nét phong thủy vàng hội tụ cả 3 yếu tố: “ Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”.

Sunshine Riverside dự án gần trung tâm thủ đô

Vị trí Sunshine Riverside đắc địa

Vị trí Sunshine Riverside đắc địa – Hình ảnh minh họa

Điều đầu tiên đáng thu hút của dự án đó là dự án Sunshine Riverside có vị trí vô cùng đẹp. Dự án nằm tại tuyến đường cao tốc nội bài, thủ đô Hà Nội. Dự án nằm cách trung tâm thủ đô.Với thế đất cao, cư dân dự án có thể kết nối nhanh chóng với các khu vực xung quanh mà không gặp bất cứ khó khăn nào.

  • Dự án cách bến xe Mỹ Đình 3 km
  • Cách Hồ Tây 2km
  • Cách công viên Hòa Bình 1 km

Với việc kết nối dễ dàng với các khu vực xung quanh, dư án Sunshine Riverside sẽ góp phần nâng cao đời sống của cư dân, mang đến cho cư dân cái nhìn sinh động nhất về cuộc sống hiện đại. Yếu tố này cũng góp phần tạo nên những giá trị đẳng cấp, nâng cao tầm sống cho cư dân.

Dự án vàng với sinh khi dồi dào

Từ xa xưa, cha ông ta đã rất chú trọng đến việc lựa chọn một nơi để có thể an cư lập nghiệp. Yếu tố đầu tiên để người xưa lựa chọn đó là các khu vực gần lưu vực sông, và sông Hồng luôn là một trong những sự lựa chọn đầu tiên. Chẳng thế mà từ thời An Dương Vương, vua Hùng đã chọn thành Cổ Loa, một vị trí gần sông Hồng để xây dựng kinh đô. Đời vua Lý Công Uẩn cũng đã dời đô từ Hoa Lư về Đai La và chọn đây làm nơi xây dựng triều đại. Học tập kinh nghiệp của cha ông, chủ đầu tư SunShine đã chọn mảnh đất linh thiêng bên bờ sông Hồng để làm nơi xây dựng dự án Sunshine Riverside Tây Hồ. Với lợi thế bên cạnh sông Hồng linh thiêng, cư dân của dự án sẽ được hưởng nguồn sinh khí dồi dào từ sông Hồng mang lại. Nguồn sinh khí này chính là một trong những yếu tố tạo nên nguồn khí tài lộc, góp phần mang lại cuộc sống phồn thịnh, hạnh phúc cho cư dân. Không chỉ vậy, sự hiện diện của Sông Hồng còn góp phần mang lại tầm view đạt chuẩn vè mỹ quan, đặc biệt là không khi thoáng mát cho cư dân dự án Sunshine Riverside Tây Hồ.

Phòng khám đa khoa Sunshine Riversice

Phòng khám đa khoa Sunshine Riversice – Hình ảnh minh họa

Sunshine Riverside với hệ thống giao thông thông suốt

Không chỉ có lợi thế về môi trường sống, phong thủy, Sunshine Riverside còn khiến các dự án khác phải ghen tỵ khi có một hệ thống giao thông cực kỳ thông suốt bao quanh. Dự án nằm cận kề các tuyến đường lớn như: Lạc Long Quân, Võ Chí Công, Võ Nguyên Giáp, Hoàng Quốc Việt..những tuyến đường này góp phần xây dựng hệ thống giao thông kết nối trọn vẹn cho cư dân.

Sunshine Riverside Tây Hồ đích thị là một mô hình bất động sản kiểu mẫu, hội tụ cả 3 tiêu chí vàng trong việc chọn lựa cho vị trí của một dự án bất động sản. Đây chắc chắn sẽ mang đến một cuộc sông như mơ cho cư dân. Hiên tại chủ đầu tư đã mở bán Sunshine Riverside Tây Hồ, mở ra cơ hội vàng cho khách hàng.