Smart City đem lại trải nghiệm sống giá trị

Là một trong những dự án mới nhất của tập đoàn Vingroup, phát triển trên quỹ đất rộng đến 280ha, Smart City đang được khách hàng đồn thổi là một trong những dự án đẳng cấp bậc nhất hiện nay, đem đến những giá trị sống nâng tầm cho cộng đồng cư dân.

Vậy những giá trị mà dự án mang đến cho cư dân là gì, chủ đầu tư Vingroup sẽ làm gì để đổi mới chất lượng cuộc sống cho cư dân tương lai. Mọi lời giải đáp sẽ có trong bài viết dưới đây, mời quý khách hàng đón đọc.

Hệ thống sinh thái lớn của Vinhome Smart City

Hệ thống sinh thái lớn của Vinhome Smart City

Hệ thống sinh thái lớn của Smart City

Trong những năm gần đây, Hà Nội liên tục nằm trong top những thành phố ô nhiễm nhất hành tinh, đây là một báo động lớn liên quan trực tiếp đến sức khỏe của người dân, cũng là hậu quả của việc chặt phá cây xanh, xây dựng các công trình dồn dập, mật độ xanh phủ lại không đủ, khiến người dân luôn trong tình trạng thiếu thốn không khí trong lành.

Chung cư Hateco Laroma cung cấp cho thị trường chung cư khu vực Đống Đa 281 căn hộ cao cấp với không gian đầy đủ nội thất hứa hẹn sẽ là lựa chọn hoàn hảo không thể bỏ qua đối với khách hàng và những nhà đầu tư thông thái.

Chính vì vậy, một dự án đại đô thị sinh thái xanh ra đời vào thời điểm này, chính là sự khác biệt khiến người dân thủ đô phải dồn mắt hướng về và chờ đợi. Một lời khẳng định chắc chắn về tương lai trở thành khu đô thị trung tâm, lá phổi xanh của cả phía Tây thủ đô. 

Smart City đang tạo nên sự khác biệt, khi được phát triển và đầu tư để trở thành đại đô thị sinh thái lớn nhất hiện nay, mật độ xây dựng chỉ chiếm 14.7% trên tổng diện tích 280ha. Một mật độ vô cùng thấp, “không tưởng” tại thị trường bất động sản nhà ở hiện nay, nhưng lại trở thành hiện thực khi được chủ đầu tư Vingroup phát triển.

Dự án sở hữu một hệ thống cây xanh lớn nhất hiện nay

Dự án sở hữu một hệ thống cây xanh lớn nhất hiện nay

Dự án sở hữu một hệ thống cây xanh lớn nhất hiện nay, công viên trung tâm, chuỗi công viên thể thao lớn nhất khu vực Đông Nam Á. Bên cạnh đó, còn có biển hồ nước mặn nhân tạo rộng lớn, có dải cát trắng xung quanh, mang đến một cảm nhận về biển cả vô cùng thư giãn. 

Ngay giữa thủ đô, giữa phía Tây thủ đô, đang có một đô thị hiện đại như vậy, không chỉ sống xanh của cây cối, mà còn là sống xanh dương với những không gian mang đậm chất lãng mạn, nơi mỗi cư dân luôn được trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp, nâng tầm giá trị chưa từng có, khiến mọi khách hàng đều phải ngưỡng mộ. Đây mới là khác biệt mà Smart City đang hướng tới, một dự án dẫn đầu thị trường, tạo nên vị thế riêng trên thị trường bất động sản phía Tây thủ đô.

Cư dân nhí sở hữu nền tảng tốt chưa từng có

Vingroup là chủ đầu tư lớn đầu tiên trên thị trường bất động sản, xây dựng cho mình một hệ sinh thái đầy đủ nhất từ tiện ích, dịch vụ đến cảnh quan. Vì vậy, tại mỗi dự án mà chủ đầu tư này phát triển, đều trở nên khác biệt, khiến khách hàng phải yêu thích. Thậm chí, đã có một cộng đồng cư dân Vinhomes, yêu thích những dòng nhà ở Vinhomes vì họ thấy được những giá trị và sự đầu tư thực sự của chủ đầu cho cuộc sống của khách hàng.

Smart City không nằm ngoại lệ, nhưng tâm điểm mà nhiều khách hàng đang chú ý chính là hệ sinh thái dành cho cư dân nhí. Từ trường học liên cấp Vinschool nổi tiếng, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, vinbus, những khu vui chơi trong nhà an toàn, chất lượng, không gian rộng lớn ngoài trời, an ninh tại dự án… đều giúp khách hàng yên tâm về môi trường sống cho con em mình.

Đặc biệt, những ứng dụng công nghệ thời đại giúp cư dân nhí có những tiếp cận sớm nhất về xu hướng mà thế giới đang theo đuổi, một trải nghiệm nền tảng giúp cư dân nhí luôn tràn đầy tự tin cho cuộc sống tương lai khi hội nhập.

Hiện nay, các dự án đang được quan tâm nhiều cùng dòng như chung cư Imperia Smart City, bán chung cư Anland Lake View cũng đang được chú ý, liên hệ với chúng tôi.