Vinhomes Wonder Park sẽ có 23 căn biệt thự phiên bản giới hạn.

Vinhomes Wonder Park là dự án khu đô thị phức hợp lần đầu tiên xuất hiện tại Đan Phượng hứa hẹn sẽ nâng cấp trải nghiệm sống của người dân nơi đây, trở thành biểu tượng mới của người dân Đan Phượng.

Sắp tới đây trong năm 2021, Vinhomes sẽ chính thứ cho ra mắt dư án Vinhomes Wonder Park tại huyện Đan Phượng, thuộc địa phận 2 xã Tân Hội và Liên Trung trên diện tích 133ha. Và trên tổng số hơn 2300 căn biệt thự có mặt tại dự án, chỉ có duy nhất 23 căn biệt thự đơn lập phiên bản cực kỳ giới hạn với những lợi thế đặc quyền về vị trí cùng kiến trúc hoàn toàn khác biệt.

23 căn biệt thự đơn lâp tại Vinhomes Wonder Park sở hữu vị trí đắc địa trong đại đô thị tận dụng tối đa lợi thế về cảnh quan đắt giá chưa từng có tại đây. Tất cả 23 căn biệt thự đơn lập đều sẽ nằm trong phân khu Hoàng Gia, phân khu được dự kiến là khu đóng duy nhất và cũng đắt đỏ nhất tại dự án.

Hình ảnh minh họa về biệt thự đơn lập Vinhomes Wonder Park trong tương lai cùng hệ sinh thái bao quanh.

Hình ảnh minh họa về biệt thự đơn lập Vinhomes Wonder Park trong tương lai cùng hệ sinh thái bao quanh.

Những căn biệt thự đơn lập luôn nằm ở ô góc với tầm view bát ngát toàn cảnh những tiện ích đắt giá nhất tại khu đô thị như công viên cây xanh, sông nhân tạo, hay những tiện ích điểm nhấn khác biệt. Đây là đặc quyền mà chỉ có những chủ sở hữu biệt thự đơn lập tại Vinhomes Wonder Park mới có thể trải nghiệm và ngắm nhìn mỗi ngày.

Giá trị của mỗi căn biệt thự đơn lập không chỉ nằm ở trong căn biệt thự, toàn bộ cảnh quan xung quanh sẽ góp phần rất lớn tạo nên trải nghiệm khác biệt cho mỗi chủ nhân. Tưởng tượng mỗi ngày khi thức dậy mở cửa đón ánh bình minh, không gian trong xanh của những khu rừng diệu kỳ được chủ đầu tư Vinhomes lấy cảm hứng từ những công viên hàng đầu thế giới nằm ngay trong tầm mắt của bạn, mang cả châu Âu ở phía bên kia bán cầu tới trước khung cửa sổ, đây sẽ là trải nghiệm mà không phải ai cũng có thể thấy được mỗi ngày.

Biệt thự đơn lập Vinhomes Wonder Park không chỉ được hưởng bầu không khí trong lành đến từ cây xanh mà còn đến từ mặt nước. Xung quanh phân khu Hoàng Gia được dòng sống nhân tạo vây quanh mang đến cảnh quan tuyệt vời cùng khả năng điều hòa không khí cho toàn phân khu, mang đến chất lượng sống tốt nhất cho mỗi chủ nhân. Kết hợp với quần thể công viên nội khu dàng riêng cho cư dân phân khu Hoàng Gia tạo nên một miền sinh thái ngay khuôn viên nhà.

Miền sinh thái ngay trong khuôn viên nhà dành riêng cho cư dân Hoàng Gia.

Sự khác biệt của 23 căn biệt thự đơn lập Vinhomes Wonder Park còn nằm ở thiết kế kiến trúc riêng biệt chưa từng có tại Đan Phượng. Biệt thự đơn lập luôn là sản phẩm tốt nhất để thể hiện được toàn bộ vẻ đẹp của kiến trúc châu Âu. Thường những căn biệt thự mang tính chất giới hạn sẽ được chủ đầu tư Vinhomes sơn 2 màu tạo hiệu ứng tương phản, tôn lên đường nét sang trọng cùng hàng cổng chính bế về và những họa tiết phào chỉ đậm nét Tân cổ điển. Hệ thống hàng rào, lan can dung hòa mềm mại khi phối cùng hoa văn họa tiết hoa và lá vàng tinh tế.

Biệt thự đơn lập sẽ có diện tích từ 300 – 560m2 mở ra không gian đầy cảm hứng và sáng tạo cho mỗi chủ nhân sở hữu. Dự kiến phân khu Hoàng Gia sẽ được ra mắt cuối cùng sau 2 phân khu Ánh Dương và Thời Đại. Nếu mong chờ thông tin về phân khu Hoàng Gia cũng như biệt thự đơn lập tại đây, quý khách có thể đón xem những bài viết mới nhất về dự án Vinhomes Wonder Park tại đây: Vinhomes Đan Phượng